6 chức năng thần thánh của phần mềm quản lý SPA FACEWORKS

phần mềm quản trị spa Faceworks là 1 phần mềm tiềm năng bên trên Thị phần. and những nhà quản trị đang sử dụng phần mềm quản lý spa Faceworks đều tỏ ra rất hài lòng. Tại Sao vậy? chắc rằng các họ đã trở nên thuyết phục hoàn toàn bởi 6 chức năng tiếp sau đây.

==>> Tham khảo: phần mềm thẩm mỹ

 

 

quản lý thông tin người tiêu dùng

người sử dụng là nguồn lợi nhuận của Spa. chính vì như vậy, việc quản trị quý khách hàng là rất chi là thiết yếu. làm rõ luận điểm trên nên TIT đã lấy chức năng “quản lý thông tin khách hàng” là trọng tâm của phần mềm quản trị spa and bỏ nhiều sức lực để tính năng này hoàn hảo nhất. đầu tiên “chức năng quản lý thông tin khách hàng” sẽ lưu giữ mọi thông tin người sử dụng (họ & tên, Địa Chỉ, số Smartphone, ngày sinh, thông báo về dịch vụ khách hàng sử dụng, đánh giá của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ/ dòng sản phẩm,…) vào kho dữ liệu, giúp đơn giản dễ dàng tra cứu. không chỉ vậy, khi lượng người tiêu dùng lên đến hàng trăm, hàng trăm người, phần mềm có thể giúp tránh nhập trùng quý khách thông qua tác dụng check sự trùng lặp của số điện thoại cảm ứng và ADD e-mail. Dựa trên những thông tin cá nhân của bạn, ứng dụng thực hiện loại quý khách.

quản lý lịch hẹn, lịch quan tâm người tiêu dùng

Ưu điểm nổi bật nhất của công dụng quản lý người tiêu dùng là “thông báo cho chuyên viên những lịch hẹn sắp diễn ra”. Nhờ đó các chuyên viên không bỏ quên cuộc hẹn với người sử dụng. không những thế ứng dụng quản lý spa Faceworks còn chất nhận được người dùng thay đổi trạng thái của cuộc hẹn. rất có thể để những trạng thái như “Kế hoạch”, “Hoàn thành”, “Đang thực hiện”, “Lỡ hẹn”. Đôi với người quản trị. chỉ cần nhìn vào trạng thái này có thể nắm được năng suất and tinh thần thao tác làm việc của chuyên viên. đối với nhân viên, họ hoàn toàn có thể đề ra giải pháp giải quyết và xử lý các cuộc hẹn bị lỡ.
==>> Tham khảo:   phan mem tham my

quản trị gói dịch vụ

phần mềm quản trị spa quản trị nhóm dịch vụ theo rất nhiều tiêu chuẩn (tên của mã dịch vụ, mã dịch vụ, tên người tiêu dùng, mã quý khách, mã hóa đơn,…)

có thể chấp nhận được người tiêu dùng quản trị thông báo cụ thể về mỗi dịch vụ: số lần dử dụng dịch vụ, thông tin các quý khách đã sử dụng dịch vụ, thông tin những chuyên viên đã triển khai dịch vụ,…

những kế toán có thể sẽ bị nhầm lẫn, sai sót khi đo lường và thống kê hoa hồng. Bởi với mỗi dịch vụ khác nhau, nhân viên được hưởng các mức hoa hồng khác nhau. Ví dụ: Dịch vụ mát xa nặt, nhân viên bán hàng đc hưởng 3%, dịch vụ triệt lông nhân viên bán hàng đc hưởng 4%. phát hiện đc gian nan đó của spa, phần mềm quản trị spa Faceworks có phong cách thiết kế tùy chỉnh thiết lập lỉnh hoạt để lưu giữ cụ thể từng mức hoa hồng ứng với mỗi dịch vụ.

quản trị sản phẩm

ứng dụng tự động hóa phân sản phẩm thành các nhóm để nhân viên hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản tra cứu thông tin. Măt khác, nó còn giúp tùy chỉnh thiết lập mức hoa hồng cho nhân viên khi quảng bá thắng lợi. Đồng thời, thiết lập cấu hình đc mức tiêu tốn nguyên liệu đối với từng sản phẩm, dich vụ.

Không những thế, ứng dụng còn giúp cho bạn giám sát và đo lường các bước đặt hàng. Mọi thông báo về người sử dụng, số lượng hàng, tên dòng sản phẩm, hình thức thanh toán giao dịch, thời gian hi vọng nhận hàng đều được ghi chép lại và lưu trữ cẩn thận bên trên ứng dụng.

quản trị bán hàng, thu ngân

ứng dụng quản trị spa được cho phép người sử dụng giao dịch thanh toán ở nhiều hình thức không giống nhau như tiền mặt, thẻ ATM, voucher, tích điểm,…)

hỗ trợ chuyên viên thu ngân trong dịp ưu đãi. nếu không sử dụng phần mềm quản trị quý khách hàng chuyên viên thu ngân phải nhớ xem mỗi loại dòng sản phẩm, dịch vụ đc sale bao nhiêu tỷ lệ. Rồi lạch cách bấm laptop. tuy vậy với ứng dụng quản lý spabạn chỉ cần nhập tên sản phẩm, dịch vụ, nhập số lượng và Enter. Hóa đơn đã kết thúc. Mức độ chính xác là 100%.

report, hoạch toán kinh tế tài chính

phần mềm tự động hóa hoạch toán các dòng sản phẩm, dịch vụ đã bán được trong ngày, tháng, quý, năm. đưa ra loại hình dịch vụ, sản phẩm hút khách nhất, kiểu dịch vụ, sản phẩm ít đc sử dụng nhất. Nhờ đó, spa nhận biết đc nên thu hẹp mảng nào, phát triển mảng nào, xóa sổ dịch vụ/ sản phẩm nào.

hỗ trợ chuyên viên kế toán tính lương, phụ cấp cho mỗi chuyên viên.

biểu đạt thực trạng marketing của spa bằng các bảng biểu, sơ đồ sinh động, rõ rệt.

ứng dụng quản trị spa tự động tạo các bảng report so sánh thực trạng kinh doanh, kinh tế của spa với những thời điểm khác trong năm. Tính lợi nhuận, lãi, lỗ của spa.

Với 6 tính năng trên, phần mềm quản trị spa Faceworks nặng tay sẽ biến thành cánh tay đắc lực ở trong nhà quả quản trị. Bạn còn đợi gì nữa, thực hiện ứng dụng ngay thôi nào!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng