tủ bếp hình chữ G

Tủ bếp đẹp hình chữ G cho không gian bếp hiện đại

So với tủ bếp kiểu chữ I, chữ U hay chữ L, ngày nay kiểu tủ bếp đẹp hình chữ G không được phổ biến bằng. Tuy nhiên, chữ G theo kiến trúc cổ điển là mẫu tủ bếp thường góp mặt trong các biệt thự theo phong cách châu Âu. Đây là thú “chơi sang” của những người ưa thể hiện sự đam mê với những nét đẹp cổ điển và phức tạp. Đối với họ, sự đầu tư cho gian bếp cổ điển với hệ thống tủ bếp cũng kỳ công và quan trọng như cho cả ngôi nhà vậy.

tủ bếp hình chữ G

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ G

Với mẫu tủ bếp đẹp hình chữ G dù với căn bếp rộng hay hẹp bạn cần chú ý đến không gian thiết kế để có thể dễ dàng phân chia khu vực phục vụ cho nấu ăn, bố trí các vật dụng, phụ kiện nhà bếp của gia chủ. Vì vậy phòng bếp của bạn phải đảm bảo một không gian “tam giác” tức là đủ 3 yêu cầu về: khu vực sơ chế, khu vực nấu nướng, và nơi bảo quản thực phẩm. Đây chính là 3 cạnh của chữ G.

tủ bếp đẹp hình chữ G

Nếu tủ bếp hình chữ I và chữ G phù hợp với không gian bếp nhỏ thì tủ bếp đẹp hình chữ G phù hợp với cả căn bếp có diện tích lớn và nhỏ. Với thiết kế tủ bếp chữ G các bà nội trợ sẽ có không gian di chuyển thoải mái mà không sợ vướng víu hay bí bách hơn nữa với thiết kế tủ bếp thông minh này bạn có thêm rất nhiều không gian lưu trữ.

Tủ bếp chữ G có rất nhiều công năng ngoài việc nấu nướng, sơ chế, lưu trữ đồ ăn thì tất cả các mẫu thiết kế đều có khu vực quầy bar rất tiện lợi. Thiết kế này rất phù hợp với không gian bếp rộng giúp bạn thỏa sức nấu nướng trong một không gian rộng, mới mẻ nó còn là nơi tuyệt vời để thư giãn cùng người thân, bạn bè những dịp cuối tuần.

Chất liệu làm tủ bếp đẹp hình chữ G

Chất liệu làm tủ bếp là một vấn đề rất quan trọng và cần quan tâm khi bắt tay vào thiết kế tủ bếp. Tuy nhiên tủ bếp chữ G không kén chất liệu. Bạn có thể dùng nhiều chất liệu khác nhau để làm tủ bếp như gỗ tự nhiên, hay gỗ công nghiệp.

Gỗ tự nhiên thường được lựa chọn khi làm theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển cần chạm khắc nhiều. Tuy nhiên gỗ tự nhiên khá hiếm và giá thành khá đắt đắt đỏ. Nhiều năm trở lại đây những sản phẩm từ gỗ công nghiệp đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh và chống ẩm tốt đáp ứng được những yêu cầu của thiết kế tủ bếp và nội thất về cả kiểu dáng và độ bền. Đặc biệt gỗ công nghiệp có rất nhiều màu sắc kể cả màu vân gỗ rất phù hợp cho những thiết kế tủ bếp theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển mà cần phải sử dụng đến gỗ tự nhiên.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.