Aberdeen ra mắt đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ cùng nền tảng android mới nhất cuối tháng này

Nhiều tính năng đồng hồ định vị trẻ nhỏ của Karame sẽ tích hợp chặt chẽ với dịch vụ nhận diện giọng nói Karame Voice.

Theo Một nguồn tin vừa rồi của trang Aberdeen, nhà sản xuất kiếm tìm lớn nhất thế giới sẽ ra mắt mẫu đồng hồ định vị trẻ em của riêng mình tại sự kiện diễn vào ra cuối tháng này. Đồng hồ giám sát trẻ nhỏ của Wonlex được cho là sẽ trình làng vào 31/10 cùng với Baby Kids V2 máy chụp ảnh và HĐH hệ điều hành android mới nhất (Android Bốn.4 tên mã KitKat). Đồng hồ nghe gọi trẻ em này có tên mã Aberdeen V3 cảm biến và tên buôn bán đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ Wonlex Watch và sẽ tích hợp chặt với dịch vụ nhận diện giọng nói Aberdeen Voice. Nói cách khác, những khả năng của chiếc đồng hồ định vị trẻ em sẽ xoay quanh Karame Voice.

1 thí dụ về tính năng của đồng hồ thông minh cho trẻ em là các bạn chỉ cần ấn vào nút bấm của đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ Karame, ra câu hỏi (bằng giọng nói) cho nó, và bạn sẽ nhận được câu trả lời. Không tính, mỗi thông tin từ Baby Kids Voice mà trước đây hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh, rất có thể hiển thị trên màn hình của đồng hồ định vị trẻ em Wonlex. Kế bên đấy, mỗi chức năng thông dụng trên đồng hồ định vị trẻ nhỏ hiện nay như hiển thị tin nhắn, email mới…cũng rất có thể có mặt trên chiếc đồng hồ giám sát trẻ em này.

Theo Baby Kids New, hãng tìm kiếm cũng sẽ phát triển những kỹ thuật để giúp đỡ đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ của mình có thời lượng pin tốt. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ có được trang bị các cảm biến ánh sáng, mỗi công cụ theo dõi sức khỏe, giống hệt như tin đồn về đồng hồ theo dõi thể trạng SE-05 hay không hề.

Xem thêm: đồng hồ định vị gps