Ba kích là một trong Một trong những loại dược liệu tốt

Ba kích là một trong những giữa những loại dược liệu đc thân phụ ông ta từ xưa dùng để làm ngâm rượu nhằm mục đích tăng cường chức năng sinh lý and hỗ trợ điều trị những bệnh như phong thấp, yếu gân cốt… mặc dù thế đây chỉ là cách hiểu chung chung của đa phần mọi cá nhân.

==>> Xem thêm :    cách ngâm rượu đinh lăng

Hình ảnh cây ba kích

ba kích có khả năng gì ?

thực tế, củ ba kích không hề có khả năng kích thích tình dục như tin đồn thổi trong bình dân mà thực chất nó có tác dụng:

Cố tinh, kéo dãn thời gian giao hợp, đặc biệt quan trọng tương thích với những người yếu sinh lý, xuất tinh sớm;

các người bị loãng tinh, mộng tinh sớm

Dùng ba kích sẽ giúp lượng tinh trùng đặc quay về sau một thời gian ngắn

đối với thiếu phụ, cũng tương đối giỏi cho những ai mắc bệnh kinh nguyệt không đều, lạnh chân tay, lãnh cảm.
tuy vậy từ xưa tới nay, người ta thường chỉ chú ý tới tác dụng của chính nó mà chưa chắc chắn rằng loại “thần dược” này không phải hợp với tất cả nam giới.==>> Xem thêm :      cách sử dụng sâm xuyên đá  
tai hại của ba kích

các người đang bị táo bón, miệng đắng, tiểu đỏ, đau mắt và bệnh tim thì đừng nên dùng.

các người bị đau thượng vị, dạ dày cần rất thận trọng khi sử dụng.

bên trên thực chất, các trường hợp tinh dịch ít, không tồn tại tinh trung tinh trùng chết nhiều, không xuất tinh khi giao hợp… thì không còn công dụng.

khác nhau giữa ba kích trắng & ba kích tím ra làm sao

Củ mã Kích trắng khi ngâm rượu thì có màu rượu vàng xanh óng áng, có sắc vàng là chủ đạocó màu gần giống màu cánh gián.

cách phân biệt ba kích trắng & ba kích tím

Củ mã Kích Tím khi đem ngâm rượu thì sắc chủ đạo là màu tím đen đôi khi sẫm như màu đen, óng ánh khi rót

tính năng của 2 loại rượu ngâm ba kích này gần đồng nhất chỉ khác là mã kích trắng là hàng rừng và ba kích tím phần nhiều là hàng trồng còn hàng tím rừng không nhiều

Cách ngâm rượu ba kích làm thế nào để cho ngon nhất

Rượu củ mã Kích do đặc tính chỉ dùng ngâm với 1 nước đầu nồng độ tương thích phải từ 40-45 thì chiết suất được gần giống như những tinh chất cũng tương tự mới hoàn toàn có thể phát huy công hiệu thần kỳ của chính nó mà lại tăng cường sức mạnh mẽ gân cốt

Chọn củ ba kích ngon để ngâm rượu

một vài để ý khi chọn củ bk tím ngâm rượu ngon như sau:

Chọn củ ba kích chuẩn chỉnh nhất để ngâm rượu

Chọn củ già, sần sùi, chắc củ bẻ ra lõi dai & nhìn già thỉnh thoảng lõi màu đen

Bẻ ra màu hơi tím nhưng nhiều khi củ già thì tím hơn củ non hoặc phần đầu củ tím hơn ngọn củ

củ không cần to

Màu bên ngoài nâm sậm càng cao để ngâm rượu

chỉ dẫn công việc ngâm rượu ba kích tươi

Đem Rửa sạch Củ mã Kích để ráo nước.

Rút hết và bỏ lõi Củ ma Kích chỉ lấy phần thịt. (Vì phần Lõi Ba Kích gây cảm giác tiêu cực làm kích thích Tim kha khá lớn, thường biểu hiện nho nhỏ tuổi là Tim đập dồn dập và lượng rượu uống ít nên nhiều khi không cảm nhận được).

Cho phần Thịt Củ vào bình ngâm rượu rồi đổ Rượu quê nấu thủ công bằng tay men ta.( Tỷ Lệ khuyến nghị ngâm cứ: 2 -3 kg củ tươi thì ngâm chung với 10 lít rượu nếp quê chuẩn chỉnh 40-45 độ rượu.)

Cách dùng rượu ba kích chuẩn chỉnh

Rượu hoàn toàn có thể chất màu tím than hay thường bị nhầm lẫn ra màu đen khi mới ngâm thường chìm xuống bên dưới phần dưới đen hơn phân bên trên sẽ nhạt & tím sẽ đen hơn

Rượu ba kích tím tươi

Rượu thơm ngọt hơi hăng nếu mới ngâm còn ngấu & thơm nếu ngâm lâu dễ uống & thoải mái và dễ chịu

Rượu tác dụng tốt nhất có thể tăng cường sức khỏe, mạnh gân cốt, tăng bản lĩnh sinh lý nhưng cần dùng đúng dối tượng & dùng đúng cách dán & hợp lý và phải chăng để phát huy công suất sử dụng rượu

Nguồn: Tổng hợp trên mạng