Bình nước nóng Toàn Thắng

Bình nước nóng SHC Toàn Thắng được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Italia với vỏ bình làm bằng nhựa cao cấp. Bình nước được trang bị hệ thống kiểm soát an toàn chống giật tích hợp ELCB theo tiêu chuẩn Châu Âu. ELCB – hay còn gọi là cầu dao chống rò điện là thiết bị được đặt bên trong bình nước nóng lạnh. ELCB có thể phát hiện rò rỉ điện sau đó ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ lúc nào.

Thiết bị được đánh giá là mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đầu nước ra và vào được làm từ chất liệu Inox với các thanh xoắn bên trong. Trong trường hợp nguồn nước bị nhiễm điện mà thiết bị ELCB không hoạt động thì dòng điện đi qua đường xoắn ốc của thanh inox sẽ bị triệt tiêu, điện năng đó sẽ chuyển hóa hoàn toàn thành nhiệt năng.

Như vậy, khi nước từ bình ra sẽ không bị nhiễm điện. Như vậy, công nghệ chuyển hóa năng lượng này không chỉ có tác dụng chuyển hóa năng lượng làm nóng nước mà còn có thể chuyển hóa năng lượng thành dạng khác để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, Toàn Thắng đã nghiên cứu và đưa vào sản phẩm hệ thống cảm biến nhiệt thông minh giúp chống bỏng, an toàn với trẻ nhỏ. Hệ thống cảm biến nhiệt thông minh 2 chức năng tự động ngắt nguồn điện theo nhiệt độ cài đặt và chế độ ngắt an toàn khi quá nhiệt. Ruột bình nước nóng SHC được tráng men Titanium siêu bền giúp tạo nên lớp màng bảo vệ có tác dụng chống ăn mòn, chống bong tróc, chịu nhiệt và áp lực cao.

Lớp bảo ôn làm bằng Polyurethane (PU) dày, mật độ theo tiêu chuẩn Quốc tế giúp bình nước nóng giữ nhiệt tốt kết hợp với thanh gia nhiệt kép làm bằng Inox SUS 316L có khả năng truyền nhiệt tốt, cách điện tốt, tạo ra khả năng chống ăn mòn cao, biên dạng tiêu chuẩn làm nước nóng nhanh trong thời gian ngắn. Công nghệ chống đóng cặn với thanh Magie thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, chống bám cặn, giúp giảm thiểu khả năng ăn mòn ruột bình và cọc đốt, bảo vệ thanh gia nhiệt, tăng độ bền và thời gian sử dụng cho sản phẩm.

Các câu hỏi thường gặp

Nên mua bình nước nóng bao nhiêu lít?

Đây là câu hỏi mà có lẽ bất cứ ai cũng sẽ thắc mắc trước khi lựa chọn bình nước nóng cho gia đình mình. Nếu gia đình bạn có 4 thành viên thì nên dùng bình nóng lạnh bao nhiêu lít? Đối với một gia đình 4 thành viên, dung tích bình hợp lý nhất là 20 – 25 lít. Với Loại bình có dung tích này, các thành viên có thể hoàn toàn sử dụng một cách thoải mái, thậm chí đông hơn nữa vẫn đủ nước cho gia đình bạn sử dụng.

Nếu gia đình bạn có 4-5 người hoặc đông hơn bạn nên chọn bình 30 đến 35 lít. Tuy nhiên, trên thực tế các gia đình thường không cần dùng bình dung tích quá lớn, bởi vì bình đun nóng nước trong vòng 10 đến 15 phút và được đun nóng liên tục. Vì vậy, bình sẽ luôn có nước nóng đến khi bạn tắt bình. Nếu gia đình ít hơn 4 người thì chỉ cần sử dụng bình 10 – 20l là đáp ứng được.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình mà bạn chọn dung tích bình nước. Như vậy bạn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và an toàn trong quá trình sử dụng.

Làm sao để sử dụng nước nóng thoải mái mà vẫn tiết kiệm điện?

Bạn có thể theo dõi thêm về vấn đề này qua bài viết: https://www.toanthang.com.vn/bai-viet/binh-nuoc-nong-toan-thang-va-cong-nghe-den-tu-chau-au