Bơm chìm hút bùn đặc, cánh khuấy tsurumi KRS chính hãng

Máy bơm Tsurumi là hãng  chế tạo máy bơm chìm hàng đầu thế giới với một số dòng máy bơm chuyên dụng để hút một số loại bùn, nước thải trong một dây truyền xử lý. Máy bơm hút bùn Tsurumi KRS là hãng bơm có những đặc tính kỹ thuật phù hợp nhất cho các công việc tìm kiếm bùn hoặc hưởng dụng để hút bùn có lẫn các chất rắn như cát, sỏi.

Đặc tính kỹ thuật của máy bơm Tsurumi KRS

– Đây là loại bơm thả chìm chuyên dụng để hút bùn hoặc cát, bơm được thiết kế với cánh khuấy đặc biệt, tầng cánh hút chuyện dụng được chế tạo bằng thép.

– Động cơ được bảo vệ bởi lớp gang xám và một số lớp cao su giúp chống thấm nước.

– Máy bơm Tsurumi KRS là dạng bơm ly tâm trục đứng, có thể đặt ngang hoặc tọa lạc tùy theo vị trí đặt máy bơm là cố định hay di động.

– Phớt bơm được thiết kế để có khả năng chịu được lực tác động lớn, phớt được làm bằng vành cơ khí chất liệu rất đẹp.

– Làm mát bằng nước từ môi trường xung quanh.

>> Tham khảo thêm thông tin về dòng bơm hố móng tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz

Máy bơm Tsurumi KRS cũng như các loại máy bơm khác của Tsurumi luôn là một vài sản phẩm có chất lượng cao, được vận hành trong các đề án xây cảng biển, chung cư, nhà cửa. Máy bơm Tsurumi được chế tạo tại Nhật, một đất nước với công nghệ kỹ thuật phát triển hàng đầu trên thế giới. Một số tính năng của các sản phẩm Tsurumi đã làm nên thương hiệu của hãng trên toàn thế giới, hiện nay đã có các nhà máy lắp đặt chế tạo máy bơm Tsurumi tại nhiều quốc ra trên thế giới. có khả năng kể đến như tại: USA, France, Germany, Singapore, Korea, Taiwan, China, Indonesia…

Được yêu thích và dùng nhiều trên toàn cầu, tsurumi KRS nói riêng và Tsurumi nói chung càng ngày càng phát triển. Đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, báo giá ổn định. Với mục tiêu hướng đến người hoạt động những trải nghiệm tốt nhất, mà các nhà sản xuất tsurumi đã không ngừng nỗ lực để đưa ra một vài qui hoạch có tính sáng tạo và công nghệ cao.

Ngoài hãng KRS, tsurumi còn có nhiều hãng sản phẩm khác như: KTZ, GSZ, GPN, B, U, PU…Mỗi một dòng bơm lại được ứng dụng trong mỗi ngành khác nhau. Tùy theo quan tâm hưởng dụng, mục đích, lưu chất bơm mà chọn lựa cho mình chiếc máy bơm chuẩn nhất, thích hợp về cả kinh tế.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu trực tiếp hãng bơm chìm tsurumi. Với đội ngũ NVKD giàu sự trải nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng một vài sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi bàn giao hàng toàn quốc, miễn chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Mọi thông báo cần tư vấn và báo giá cả chi tiết hãy liên lạc hotline: 0983.480.878. Hoặc truy cập website: http://maybomchatluong.com/