gửi hàng từ trung quốc về việt nam

CÁC CÁCH GỬI HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Có thể nói Trung Quốc là một thiên đường mua sắm bởi nơi đây có một nguồn hàng hóa khổng lồ với mẫu mã chất lượng giá thành được đánh giá khá cao. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều các shop các nhà kinh doanh chuyển sang cung cấp và phân phối các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên vận chuyển hàng hóa về Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn với những thủ tục hải quan rườm rà phức tạp. Bài viết dưới đây DHDlogistics sẽ giới thiệu cho các bạn các cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

CÁCH GỬI HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Hiện nay, có nhiều cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đặc biệt các phương tiện để đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phong phú hiện đại, khách hàng có rất nhiều các khác nhau để có thể lấy hàng từ Trung Quốc về. Các bạn có thể lựa chọn các phương án như:

gửi hàng từ trung quốc về việt nam

Xem thêm: https://dhdlogistics.com/van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-gia-re/

NHẬP HÀNG TRỌN GÓI TỪ DỊCH VỤ CỦA DHDLOGISTIC

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên giúp khách hàng đặt hàng, gom hàng, đóng hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Bởi vậy, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ chỉ cần làm một hai việc duy nhất đó là: đề xuất hàng muốn nhập và chờ hàng về để nhận hàng.

KHÁCH TỰ ĐẶT HÀNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA DHDLOGISTIC

Cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thứ hai là dành cho những khách hàng đã nhập hàng lâu năm từ các đối tác quen thuộc ở Trung Quốc thì có thể tự đặt hàng và sử dụng dịch vụ gom hàng, vận chuyển hàng của DHDlogistic để chuyển hàng về Việt Nam. Đội ngũ nhân viên gom hàng và vận chuyển hàng của chúng tôi bên Trung Quốc sẽ gom hàng và vận chuyển hàng của khách theo phương thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất. Sau khi hàng về Việt Nam, đội ngũ vận chuyển tại Việt Nam sẽ nhận hàng, kiểm hàng và giao nhận cho khách. Khách có thể đến kiểm hàng tại kho hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển tận nơi của chúng tôi.

gửi hàng từ trung quốc về việt nam

Ưu điểm của các gửi hàng này là khách hàng có thể tự mình đặt hàng tại cửa hàng, hoặc cơ sở sản xuất mà khách hàng đã quen thuộc hoặc tin tưởng. Đồng thời, khách hàng có thể trực tiếp kiểm soát lượng hàng, chất lượng hàng trước khi vận chuyển về nước. Nếu khách có thể tự đặt hàng thì thời gian vận chuyển sẽ ngắn hơn và hàng sẽ về nhanh hơn.

Việc khó khăn nhất khi gửi hàng tư Trung Quốc về Việt Nam đó là thủ tục hải quan, nếu khách hàng không thông thuộc các thủ tục nhập hàng thì sẽ vô cùng khó khăn, thậm chí hàng hóa sẽ bị hải quan giữ lại hoặc trả về do ko đủ giấy tờ thủ tục liên quan. Nhưng nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì “hãy quẳng gánh lo đi” mà tự tin chờ nhận hàng tại Việt Nam. DHDlogistic luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ về nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất! Nếu khách hàng chưa biết cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi!