Các chất đánh bóng xe ôtô chuyên dụng được tin dùng

Các chất đánh bóng xe ô tô hiện nay được sản xuất với những tính chất lý hóa khác nhau để phù hợp với từng bước đánh bóng xe ô tô nhằm tăng hiệu quả, chất lượng của quy trình chăm sóc xe ô tô.

Các chất đánh bóng xe ô tô được sử dụng thông dụng nhất là các loại xi đánh bóng xe ô tô – đây là một loại sản phẩm thường được dùng để làm bóng nhiều loại vật liệu trong đời sống hàng ngày. Bề mặt sơn của chiếc xe ô tô sau khi được đánh xi sẽ trở nên sáng bóng và được bảo vệ trước những tác nhân gây trầy xước xe trong quá trình sử dụng.

Nhắc đến xi đánh bóng mọi người chắc sẽ nhớ đến xi cana – một loại xi được sử dụng phổ biến nhất. Xi cana có các hạt li ti nhỏ, có khả năng xóa xước nhanh và cũng chính vì khẳ năng xóa xước nhanh chóng nên hiện nay ít người sử dụng xi cana. Mà mọi người thường tìm mua các sản phẩm xi chuyên dụng chất lượng hơn để bảo vệ chiếc xe của mình.

Hiện nay các chất đánh bóng xe bước 2 được ưa chuộng nhất là các sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ như 3M, Sonax, Sonus… Đây là các hãng lớn có uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới, chất lượng của các sản phẩm này đã được kiểm chứng trong quá trình sử dụng và được mọi người tin dùng.

Các chất đánh bóng xe ô tô bước 3: mục tiêu của bước cuối cung này là làm bóng bề mặt và làm biến mất toàn bộ các vết xước trên bề mặt. Loại dung dịch hay được sử dụng là Final Polish của Ultima kết hợp với mút tinh đặc biệt để tạo độ bóng sâu cho bề mặt xe. Ở bước này không cần lực đánh mạnh mà vấn đề quan trọng là phải đánh cho thật đều tay toàn bộ khu vực cần xử lý, dàn đều trên bề mặt nếu tập trung một vị trí quá lâu sẽ làm cháy sơn hoặc gây mòn lớp phủ bóng ngoài cùng. Sau cùng thì dùng khăn lau chùi sạch các chất bị lắng cặn trên bề mặt xe.

Dung dịch đánh bóng xe ô tô là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của quá trình đánh bóng xe ô tô vì vậy việc lựa chọn chất đánh bóng sơn xe ô tô phù hợp và chất lượng là rất quan trọng. Dung dịch đánh bóng ô tô càng tốt sẽ giúp quá trình xử lý các vết trầy xước hiệu quả hơn, tăng độ bóng cho chiếc xe ô tô, kéo dài tuổi thọ và bảo vệ được lớp sơn đó được sáng bóng đẹp.