Các mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp cho phòng khách ấn tượng

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, là bộ mặt của gia chủ cần được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. Gia chủ rất chú trọng việc thiết kế không gian phòng khách đẹp và hợp phong thủy, bởi vậy, các dòng tranh nội thất rất được chú trọng lựa chọn là vật trang trí cho căn phòng. Các mẫu tranh tứ quý bằng đồng mang đến cho không gian điểm nhấn ấn tượng với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Vì sao tranh tứ quý bằng đồng được ưa chuộng trang trí phòng khách?

Tranh tứ quý là dòng tranh nghệ thuật dân gian mang ý nghĩa phong thủy. Cũng giống như nhiều dòng tranh phong thủy khác, tranh tứ bình được trang trí trong phòng khách để mang đến vận khí tốt lành cho gia chủ. Nhưng dòng tranh tứ quý bằng đồng đặc biệt được ưa chuộng, bởi:

  • Tranh tứ quý về cây cối – hoa lá phù hợp cho mệnh mộc và mệnh hỏa nhưng không quá kén người sử dụng. Nội dung tranh ý nghĩa trọn vẹn cho những mong ước của con người về cuộc sống an lành, sức khỏe, trường thọ, tài lộc, may mắn và công danh.
  • Tranh tứ quý còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhắc nhở con người cần sống sao cho phải đạo, khơi dậy ý chí kiên cường. Là lời răn dạy mà ông bà – cha mẹ dành cho con cháu,
  • Bộ tứ với thiết kế đa dạng, chất liệu đồng cao cấp được chạm khắc tinh xảo dễ kết hợp với nhiều không gian. Phong cách tranh đồng nội thất mang đến cho không gian phòng khách điểm nhấn ấn tượng, trang trọng hơn các chất liệu tranh khác: tranh thêu, tranh đá, tranh gỗ….

Địa chỉ đặt mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp để trang trí phòng khách

Tranh bằng đồng đẹp cao cấp được gia công với nhiều mẫu, nhiều biến tấu và kiểu dáng khác nhau. Mỗi bức miêu ta khí phách riêng của từng loại cây, với những thế riêng mang đến ý nghĩa đặc biệt. Người sành trơi tranh tứ quý, cây kiểng có thể tự đặt tranh tứ quý chạm khắc đồng theo yêu cầu riêng.

Thành phát là đơn vị sản xuất tranh đồng phong thủy với thợ thủ công tay nghề cao, nghiên cứu chuyên sâu về dòng tranh phong thủy sẽ mang đến những mẫu tranh tứ quý đẹp cho gia chủ. Khách hàng tới Thành phát có thể lựa chọn dòng tranh có sẵn hoặc đặt tranh thiết kế theo yêu cầu.

  • Thợ chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn thiết kế, cung cấp bản vẽ chi tiết mẫu tranh, đồng thời báo giá chi tiết cho khách hàng.
  • Thành phát cam kết chất lượng tranh hàng đầu, chất liệu là đồng cao cấp nhập khẩu. Dòng tranh mạ hay phủ vàng ròng sẽ sử dụng vàng nguyên chất.
  • Tranh được hỗ trợ vận chuyển miễn phí, lắp đặt tại nhà. Khách hàng sẽ thanh toán tiền trực tiếp khi nhận tranh. Khi kiểm tra nếu chất lượng tranh không đáp ứng yêu cầu ban đầu thì khách hàng có thể hoàn trả không mất phí.
  • Cam kết chất lượng với chính sách bảo hành trọn đời.

Tranh tứ quý bằng đồng là sự kết hợp của 2 nét văn hóa đẹp: nghệ thuật tranh phong thủy và nghệ thuật chạm trổ bằng đồng mỹ nghệ. Các mẫu tranh tứ quý tại Thành phát luôn được nghiên cứu và phát triển bởi thợ có tay nghề, vừa gìn giữ được nét đẹp dân tộc vừa tạo nên sự phá cách và mới mẻ trong từng thiết kế. Liên hệ ngay với Thành phát để được tư vấn mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp theo yêu cầu cho không gian phòng khách đẹp ấn tượng.