Cách Nạp Thẻ Nhanh Nhất Trên Gowin Chỉ Trong Vòng Một Nốt Nhạc (2)

Cách nạp thẻ nhanh nhất trên Gowin chỉ trong vòng một nốt nhạc

Không gì hoàn hảo nhất khi bạn được thỏa sức trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong những ván đấu gay cấn cùng Gowin. Một cổng game đổi thưởng hấp dẫn với tựa game đỉnh cao huyền thoại. Nếu bạn là người mới chơi, để ván đấu của bạn không ngắt quãng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cùng bạn cách nạp thẻ nhanh nhất trên Gowin chỉ trong vòng một nốt nhạc. Việc còn lại của bạn chỉ là chơi thả ga, rinh quà cực đã.

Tại sao nên chọn mặt gửi vàng tại cổng game Gowin?

Bùng nổ với rất nhiều cổng game online trên thị trường. Nhưng đâu đó vẫn trộn lẫn vào “những con sâu làm rầu nồi canh”. Có không ít những cổng game lừa đảo khiến người chơi cảm thấy rất bực bội. Vì vậy, việc chọn mặt gửi vàng ở cổng game uy tín chính là điều bạn nên làm trước khi bước vào đấu trường game. Tại sao nên chọn mặt gửi vàng tại cổng game Gowin?

• Gowin sở hữu một hệ thống game đẳng cấp. Game quốc tế chất lượng quốc tế. Hệ thống trò chơi đồ sộ từ game bài đổi thưởng cho đến những slot game đình đám nhất 2019. Hệ thống game slot nhiều nhất Việt Nam. Có đến hơn 1000 slot game trong nước và quốc tế.
  • Nổi bật trong cổng game gowin là nnền đồ họa công nghệ mới với hình ảnh đặc sắc và vô cùng bắt mắt người chơi. Game cực kỳ gọn nhẹ, có thể đăng nhập tham gia trên nền website và smartphone android và iOS. Game chạy mượt mà, ổn định, không bị ngắt quãng khi chơi.
  • Chương trình khuyến mãi được Gowin thường xuyên tổ chức. Tặng giftclde liên tục và những phần quà vô cùng lớn. Các sự kiện khuyến mại tặng tiền thưởng để chơi, tặng quà khi trúng giải may mắn, chơi bài hàng ngày, hàng tháng…
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7.
  • Đổi thưởng nhanh, uy tín trong ngày. Hệ thống đại lý Go.win trải dài khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam, trả thưởng nhanh, uy tín cho người chơi.

Cách nạp thẻ nhanh nhất trên Gowin chỉ trong vòng một nốt nhạc

GO là đồng tiền ảo được sử dụng trong cổng game Gowin. Việc nạp GO là điều rất cần thiết để người chơi có thể thỏa sức trài nghiệm các tựa game một cách trọn vẹn nhất. Bạn không phải hụt hẫng trước những ván đấu bị gián đoạn. Và để nạp thẻ vào Gowin có hai cách:

Nạp thẻ trên Gowin

Để giúp bạn chơi game và nạp thẻ thành công trên hệ thống Gowin, tránh bị treo thẻ. Anh em chỉ cần sử dụng các thao tác đơn giản như sau:

• Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ngon club. Click vào ô “nạp tiền” (lưu ý nếu muốn nạp GO, trước hết bạn phải đăng kí bảo mật trên điện thoại. Tức là lấy mã OTP).
  • Bước 2: Chọn nhà mạng
  • Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ nạp (đừng bỏ qua bước này nếu không bị treo thẻ trên hệ thống)
  • Bước 4: Nhập thông tin thẻ (mã thẻ, số seri)
  • Bước 5: Nhấp vào phần nạp nhanh là bạn đã hoàn thành nạp thẻ mobile trên Gowin.

Hệ thống của gowin sẽ xử lý yêu cầu của người chơi rất nhanh chóng. Quá trình nạp thẻ chỉ mất vài phút. Bạn đã có thể tiếp tục chơi tiếp ván đấu đang còn dang dở.

Nạp Go qua giftcode

• Nạp Go qua giftcode trên Gowin bạn cũng tiến hành bước 1 và 2 tương tự như khi nạp thẻ. Thay vì chọn nạp thẻ, bạn chọn nạp giftcode.
  • Bạn cũng có thể nhận được giftcode miễn phí từ các sự kiện trên Fanpage của gowin. Hoặc group của nhà phát hành và các đại lý chính thức của Gowin. Nhưng mỗi giftcode chỉ được sử dụng được 1 lần duy nhất trên một tài khoản duy nhất thôi bạn nhé.

Chúc các bạn chơi game thỏa sức trên Gowin mỗi ngày!