tecco green nest quận 12

STC ra mắt dự án căn hộ StownGateway giá dưới 1 tỷ đồng

chung cư Stown Gateway giá từ 899 triệu đồng có gì hấp dẫn?

Ngay sau kỳ nghỉ Tết KỶ HỢI 2019, dự án căn hộ Stown Gateway vừa được STC Corporation công bố đã nhận được sự đón chờ của phần lớn khách hàng. Đâu là những nhân tố trở thành sự sức thu hút của sản phẩm này?

vị trí thuận lợi dự án Stown Gateway nằm trên hai mặt tiền Quốc lộ 13, Thuận thanh bình Dương. Đây được mệnh danh cửa ngõ khu Đông của TPHCM kết nối với hầu hết khu vực kinh tế vun đắp năng động như đô thị Biên Hòa, thị xã Dĩ An, đô thị Thủ Dầu Một… nhờ chuỗi giao thông hoàn chỉnh gồm Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1A,. Sắp tới, thị trường đó sẽ đầu tư thành 1 đầu mối giao thông chiến lược và quy tụ hầu như dịch vụ trọng yếu của cả thị trường kinh tế trọng tâm. Nhờ đó, cư dân Stown Gateway không chỉ tiện lợi ở đời sống hàng ngày mà còn được thụ hưởng đông đảo tiện ích hoàn hảo nhất.

Stown Gateway gồm hai tower cao tầng và hai tầng hầm cung cấp hiến dâng khu vực 989 căn hộ và full tiện ích như khu kinh doanh, trường kiểu giáo, hồ bơi, khu vui chơi em bé, vườn BBQ, phòng phòng tập thể lực, lối dạo bộ… Cao độ, toàn thể các dự án Stown Gateway đều chỉ có mỗi hoặc 2 phòng ngủ, thỏa lòng nhu cầu của giới trẻ, hầu hết gia đình mới cưới, công chức và người lao động bình thường tại đông đảo doanh nghiệp. mỗi điểm cộng hiến dâng Stown Gateway là quy mô chung cư chỉ từ 50 – 87m2 nhưng xây dựng sáng tạo, tối ưu hóa chức năng sử dụng song song thừa hưởng ánh sáng và không khí đối lưu giúp môi trường sống luôn thoáng mát, tốt cho sức khỏe.

Dễ mua, dễ thanh khoản

hầu hết căn hộ của Stown Gateway có tổng thể từ 50 – 87m2 và được thiết kế hiện đại, tiện nghi

thời điểm mới đây thị trường BDS vô cùng khan hiếm căn hộ tổng thể nhỏ cung ứng nhu cầu tại thực của đông đảo cư dân dù những cơ quan quản lý đã cố gắng khuyến khích đơn vị đầu tư. Chính vì vậy, Stown Gateway đã trở thành vẻ đẹp vô cùng rất nhiều với chi phí chỉ từ 899 triệu đồng/căn kèm theo nhiều ưu đãi về chính sách thanh toán, ưu đãi giá trị cao. nổi bật, chủ hộ mua Stown Gateway sẽ được công ty tài chính tương trợ vay 70% giá trị hợp đồng. Điều này không chỉ giúp cư dân an tâm về pháp lý sản phẩm mà còn giảm được tối đa áp lực tài chính. Bởi tính ra, nếu vay công ty tài chính, số tiền phải trả hàng tháng cũng chỉ xấp xỉ với tiền thuê nhà.

Đối với các bạn triển khai, Stown Gateway còn đảm bảo một khoản tiền ổn định hàng tháng đem đến dân cư từ việc cho thuê lại. Bây giờ, ngoài hàng chục ngàn SV Bình Dương, Thủ Đức, khu vực Stown Gateway tọa lạc còn quan tâm vô số khu công nghiệp, khu công nghệ cao, xí nghiệp sản xuất với hàng trăm ngàn lao động nên việc mang lại thuê hay bán lại đều rất linh hoạt.

tiềm tàng tăng giá trị

Dự án Stown Gateway được nhận xét có tiềm năng lên giá trị cực lớn khi TPHCM đang nhòm ngó phát triển khu Đông thành Dự án nhà ở trí thức, địa danh sức thu hút những công dân trẻ và hầu hết nhà khoa học, giới doanh nhân đến sinh sống. trong mai sau, bên sát hệ thống giao thông hiện đại, khu Đông còn quan tâm vô kể cơ sở dịch vụ đẳng cấp, đông đảo trung tâm buôn bán, giáo dục, y tế và vui chơi giải trí quy mô vô số. đúng nghĩa nền tảng mang đến phân khúc BDS nghỉ dưỡng cải thiện trưởng bền vững, nhất là với các dự án có vị trí đắc địa như can ho Stown Gateway Quốc lộ 13. Chẳng hạn, theo nghiên cứu, các địa ốc kết nối tiện lợi với các tuyến metro thường có giá cao hơn các sản phẩm khác tầm 20-30%.