Cập nhật tiến độ dự án Empire City tháng 3/2018 từ chủ đầu tư

Dự án Empire City hay còn gọi là Thành Phố Đề Vương tọa lạc ngay vị trí vàng ngay tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, Thành Phố. Nhận được sự đón nhận tích cực của Quý khách hàng từ dự án căn hộ cao cấp Linden Residences, Empire City đã tiếp tục ra mắt giới thiệu  dự án Tilia Residences vào hai ngày 7/7/2017 và 8/7/2017 tại khu nhà mẫu Empire City. Tuy nhiên, JLL cũng cho rằng, nguồn cung mới này dự kiến sẽ không tạo áp lực giảm giá, mà thêm vào đó, có thể định hình một mặt bằng giá mới ở Thủ Thiêm khi khu đô thị được hình thành và trở nên hoàn chỉnh hơn với các giá trị tiện ích gia tăng như trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí,…

Đây đều là những thương hiệu đầu ngành, chuyên thực hiện các dự án căn hộ phân khúc cao cấp, hạng sang với uy tín, đẳng cấp đã được chứng thực bởi khách hàng mua và các tổ chức uy tín trên thế giới. Dự án Empire City tọa lạc tại khu đất vàng ven sông Sài Gòn, khu đô thị Thủ Thiêm, đoạn nhìn trực diện về Quận 1, Quận 4, vị trí được đánh giá cực kỳ đắc địa, và cực kỳ hiếm. Điểm đặc biệt của dự án sẽ có một tòa tháp quan sát 86 tầng cao nhất Việt Nam mang tên Empire City 86 Tower, là tòa tháp căn hộ mang tính biểu tượng của Sài Gòn trong tương lại.

Nghiên cứu của JLL khẳng định, với sự bùng nổ ở thị trường căn hộ cao cấp và nhu cầu cao đối với sự phát triển dự án văn phòng và bán lẻ, quận 2 đã trở thành tâm điểm cho các dự án quy mô lớn trong ba năm qua. Với các công trình điển hình đã hình thành và phát triển: Estella, Estella Height (Q2), Riviera cove, Riviera Point, khách sạn Le Meridien, Senturia Vườn Lài …. Đây là một trong những nhân tố làm công trình được bảo đảm về phương diện tiến độ, chất lượng, thiết kế và giấy tờ pháp lý… Không những có các nhà đầu tư danh tiếng, Empire City còn có vị trí vàng, cơ sở vật chất vượt bậc cùng nội thất cực kỳ chất lượng. Đây là khu vực được quy hoạch, xây dựng đồng bộ ngay từ đầu và là một trong những trung tâm hành chính, khu new CBD của thành phố với các công trình giao thông và hạ tầng quy mô lớn.

Trong những năm tới, nguồn cung căn hộ ở Thủ Thiêm dự kiến sẽ gia tăng khi những căn hộ hạng sang của các nhà đầu tư lớn được giới thiệu ra thị trường điển hình như dự án Tilia Residences,  The Metropole Thủ Thiêm… Trong 3 năm qua, quận 2 đã trở thành tâm điểm của những dự án lớn do nhu cầu cao với những dự án văn phòng và bán lẻ cũng như sự bùng nổ thị trường căn hộ cao cấp. Dự án đầu tiên tại Thủ Thiêm có sức mua đạt 95-100% và so với đợt mở bán năm 2015, giá căn hộ hiện đã tăng 30-35%.

Một yếu tố không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển của tất cả các dự án. Empire tập trung được điều kiện cần và đủ để gia tăng về mặt giá trị như những gì các nhà đầu tư mong đợi. Tiếp theo chúng ta sẽ đi vào chi tiết để biết được vì sao đây là dự án được sự kỳ vọng cao nhất của các nhà đầu tư trong những năm qua. Với 4 yếu tố trên, Nhật Phạm tin rằng Empire City là khu đô thị đáng sống bậc nhất của Thủ Thiêm cũng như TP trong tương lai.

Empire City với địa thế giáp sông lớn, lại nằm ngay cạnh khu dự trữ sinh thái ngập nước quy mô 17,9ha của Thủ Thiêm nên không khí và môi trường cực kì trong lành mát mẻ. Căn hộ công trình Empire City sẽ được bàn giao hoàn thành cho khách hàng với những trang thiết bị đẳng cấp gồm bếp, tủ áo, máy điều hòa, hệ thống đèn, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, trần thạch cao… Các căn hộ đều được kết cấu tân tiến theo style Singapore, tràn ngập gió và ánh nắng.