Chỉ 210 triệu đồng sở hữu đất biển Ngọc Dương Riverside, trúng ô tô Honda City

Chỉ từ 210 triệu đồng sở hữu cùng lúc đất nền ven biển và ô tô Honda City

Ngày 27/08/2017, sự kiện Tuần lễ tri ân người dùng và bốc thăm ô tô Honda City đã diễn ra nở rộ và quyến rũ tại khán phòng lớn của khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng với khoảng 300 người dùng tham dự. Bên cạnh việc giới thiệu đến người dùng những lô liền kề rút cục tại công trình, chương trình còn là dịp để chủ đầu tư cùng công ty cung cấp tri ân những nhà đầu tư đã chọn lọc đầu tư tại Ngọc Dương Riverside.

Chị Nguyễn Thị Châu (thứ hai từ phải sang) nhận thưởng ô tô Honda City.
Chị Nguyễn Thị Châu (thứ hai từ phải sang) nhận thưởng ô tô Honda City.

Biết đến Ngọc Dương Riverside qua lời giới thiệu của người thân, chị Châu – 1 nhà đầu tư nhà ở đến từ Thanh Hóa đã chóng vánh ra quy chế đầu tư 1 lô lục địa kề tại công trình bởi theo chị, với mức đầu tư chỉ 210 triệu đồng cho đợt đóng sớm nhất, chị có thể đầu tư cùng lúc nhiều kênh khác nhau. Quan điểm đầu tư của chị Châu là thay vì bỏ khoản tiền trên 1 tỷ đồng để mua căn hộ chung cư tại Hà Nội hay TP.HCM, khi mà phải đợi 2 – 3 năm cho đến khi chủ đầu tư bàn giao nhà mới có thể cho thuê lại để sinh lời thì đầu tư vào đất nền ven biển tại Ngọc Dương Riverside là phương án đầu tư an toàn, lâu dài vì chỉ sau 3 tháng, mức lợi nhuận đã đạt 8%.

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện bốc thăm ô tô Honda City.
Đông đảo người dùng tham dự sự kiện bốc thăm ô tô Honda City.

Tại sự kiện, hàng trăm nhà đầu tư của Ngọc Dương Riverside cũng đã chứng kiến phần bốc thăm quyến rũ với nhiều phần quà giá trị như: Xe ô tô Honda City giá trị 500 triệu đồng; xe máy SH Mode giá trị 50 triệu đồng; chuyến du hý hàn Quốc giá trị 15 triệu đồng; chuyến du hý Singapore giá trị 10 triệu đồng;…

Là 1 trong số 100 người dùng đăng ký mua Ngọc Dương Riverside trong tháng 7 và tháng 8/2017, chị Nguyễn Thị Châu đã may mắn là chủ sở hữu của ô tô Honda City giá trị 500 triệu đồng. Với mức đầu tư sớm nhất là 210 triệu đồng, chị Châu sở hữu cùng lúc hai của cải: nhà ở cho sinh lời và ô tô Honda City thời thượng.

Thị trường nhà ở Nam Đà Nẵng: Đất nền thắng thế!

Nằm biên thuỳ giữa thành thị Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, nơi có cơ sở hoàn chỉnh cùng những động lực từ chính sách tăng trưởng của Nhà nước, thị phần nhà ở ở địa bàn phía Nam Đà Nẵng (gồm Hội An và Khu thành thị mới Điện Nam – Điện Ngọc) đang cực kỳ nở rộ và quyến rũ với các nhà đầu tư.

Theo Sở Xây dựng Quảng Nam, địa bàn Nam Đà Nẵng và phía Bắc tỉnh Quảng Nam hiện có gần 80 nhà đầu tư rót vốn đầu tư các công trình cấp cao và bình dân ở phân khúc đất nền, vi la và nhà xã.

Ngọc Dương Riverside được chủ đầu tư quy hoạch trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái bên sông Cổ Cò.
Ngọc Dương Riverside được chủ đầu tư quy hoạch trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái bên sông Cổ Cò.

Trên tuyến tuyến đường nối từ Đà Nẵng – Hội An thuộc Khu thành thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, 1 bên tiếp giáp với sông Cổ Cò, bên tiếp giáp với biển Đông là các công trình thuộc phân khúc đất nền đang thắng thế khi mà lượng thương lượng tại đây luôn được duy trì. Điển hình là công trình Ngọc Dương Riverside, chỉ sau 4 tháng giới thiệu ra thị phần, 80% lô đất tại công trình đã tậu thấy chủ sở hữu.

Đại diện chủ đầu tư công trình cho biết, người dùng đầu tư Ngọc Dương Riverside đến từ nhiều nơi trên cả nước, trong đó chính yếu đến từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,… thời kì mới đây nhiều nhà đầu tư đến từ Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam,… cũng đã tậu mua.

Giới chuyên gia nhà ở nhận định, thị phần đất nền khu Nam Đà Nẵng và phía Bắc Quảng Nam được “hâm nóng” bởi các công trình tại đây có ngoài mặt độc đáo, mới lạ, tiệm cận với xu thế tăng trưởng của các thành thị đương đại, phần nhiều một thể ích xã hội. Đó là không chỉ phân lô đất nền, tuyến đường liên lạc, mà công trình thành thị còn rợp bóng cây xanh, đồng bộ cơ sở, vun đắp nhà trường, chợ, trọng điểm thương nghiệp, bến du thuyền… Mô hình tăng trưởng này được biểu lộ rõ tại công trình Ngọc Dương Riverside khi diện tích khai thác rộng tới gần 20ha nhưng chủ đầu tư chỉ dành 6,7ha để bán nền vun đắp, còn lại là quy hoạch cảnh quan kiến trúc với nhiều công viên cây xanh.

Đặc biệt, sau 4 tháng triển khai đến nay Ngọc Dương Riverside đã được vun đắp cơ sở nội khu với tuyến đường lớn 20,5m chạy dọc theo công trình, dòng sông Cổ Cò đoạn qua công trình đang được nạo vét,… càng ngày càng lôi kéo nhiều nhà đầu tư quy tụ về đây và góp phần khiến đổi thay vẻ mặt khu Nam Đà Nẵng.

Để biết thêm nguồn tin chi tiết về công trình Ngọc Dương Riverside, quý người dùng địa chỉ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 mặt hàng của CENLAND).

Hotline: 093 613 9191

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/ngoc-duong-riverside/

Tag :sở hữu đất, đất nền nghỉ dưỡng, Nam Đà Nẵng