Chọn kệ siêu thị chất lượng tốt thông qua lớp sơn kệ

Nước sơn tốt là điều kiện quan trọng tác động đến tuổi thọ của kệ siêu thị.Sơn tốt khiến kệ bền đẹp,không bị bong chóc,han gỉ.cùng đọc để nhận biết được kệ siêu thị tốt qua màu sơn

Các cụ xưa có câu “Người đẹp vì lụa”,câu nói ấy ngày nay vẫn đúng trong mọi hoàn cảnh. Đối với kệ siêu thị cũng như vậy, để mua được một bộ kệ siêu thị bền,đẹp,sử dụng lâu dài,Cảm quan là ta phải chọn được kệ có màu sơn trong sáng,mịn đẹp.

Kệ siêu thị tốt là kệ siêu thị có màu sơn đẹp

– Kệ có màu sợn đồng nhất,không loang lổ.

– Kệ siêu thị sơn không bị bong chóc,gồ ghề

– Kệ siêu thị sờ tay lên cảm giác mát tay,

– lướt nhẹ bàn tay thấy không có sạn,bề mặt kệ láng mịn.

Hiểu được lớp sơn bên ngoài tác động  lớn như thế nào đến chất lượng và tuổi thọ của kệ siêu thị, nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị Vinatech đã nghiên cứu và áp dụng quy trình sử lý trước sơn nghiêm ngặt qua 9 bể tràn.(các đơ vị khác thường chỉ có 4 đến 5 bể >>>kệ không được sử lý kĩ trước khi đưa vào lò sơn nên bám dính kém,bề mặt kệ không mịn).Để có được lớp sơn chất lượng thì quy trình sử lý trước sơn phải được kiểm soát chặt chẽ,sai hay thiếu đi một bước thì coi như hỏng một mẻ kệ.

Kệ siêu thị được sử lý kĩ thuật có nước sơn đẹp

Kệ siêu thị bán thành phẩm được chuyển qua khu vực tẩy rửa dưới dòng nước sạch để loại bỏ một phần mạt sắt và bụi bẩn,sau đó lần lượt trải qua các bể có các thành phần hóa học theo quy định,Trong bể có hệ thống tay cọ xoay tròn liên tục,kết hợp sục khí nhằm loại bỏ hoàn toàn mạt sắt,bụi bẩn và dầu thừa bám trên bề mặt kệ.

Tiếp theo,kệ được mang đi phơi hoặc sấy khô bằng nhiệt độ thường,xì khô một lần nữa nhằm loại bỏ bụi  bẩn lần cuối cùng và đưa vào lò sơn.Tại đây,kệ được đi qua 2 lò sơn tĩnh điện tự động.Công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp sơn bám đều trên bề mặt kệ (các đơn vị khác không đủ điều  kiện thường áp dụng công nghệ sơn nhúng,tức là  nhúng kệ vào  một bể sơn lỏng >>>sơn không đều,chỗ dày,chỗ mỏng,mặt sơn bám bụi bẩn dưới đáy bể lâu  ngày)

Sau đó,kệ được phơi khô sơn,trở thành kệ siêu thị thành phẩm,chuyển sang quy trình đóng gói cẩn thận trước khi tới tay khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của kệ siêu thị sơn bằng  công nghệ sơn tĩnh điện.

– Nước sơn sáng,mịn

– Màu sơn đồng nhất,không loang lổ

– Sơn bám đều,trên bề mặt không lẫn bụi bẩn,mạt sắt

– Sơn không bong chóc,bung,nổ.

Các màu sơn của kệ siêu thị Vinatech.

– Kệ siêu thị màu trắng sứ: làm sáng cửa hàng và làm nổi bật sản phẩm bày bán

– Kệ siêu thị màu đen: Nổi bật phong cách cho cửa hàng

– Kệ siêu thị màu cam;.tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng

– Kệ siêu thị màu xanh lá cây:mát dịu,tạo cảm giác thư thái cho người mua

>>>> Tham khảo 500+ Mẫu giá kệ siêu thị được Vinatech sản xuất trên công nghệ Nhật Bản có độ bền cao với đa dạng mẫu mã kích thước màu sắc đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com