chú ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc

nhu cầu Gửi hàng hóa đi nước ngoài của người Nước Việt Nam ngày càng tăng, mạng lưới dịch vụ vận chuyển rộng khắp Các khu vực Châu Á, châu Âu, Trung Á,… đặc thù, dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc được người Nước Việt Nam lựa chọn khá nhiều. tuy nhiên, cũng có vài chú ý quan trọng cho mọi người khi sử dụng dịch vụ này.

chú ý chọn lựa Các hãng vận chuyển uy tín, chất lượng.

Lĩnh vực Chuyển phát nhanh quốc tế dhl đang là mảnh đất màu mỡ để Các doanh nghiệp phát triển. Bởi thế, người gửi có khá nhiều lựa chọn cho mình. Song mọi người cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ để tránh gặp phải Các rủi ro. Một số C.ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc Hiện nay được nhiều người tin dùng có: dhlexpress.com.vn, TNT, Fedex, UPS,… Những hãng vận chuyển này luôn có Các cam kết đúng thời giờ, thủ tục hải quan nhanh chóng, chất lượng gói hàng chắc hẳn, đáp ứng ích lợi tối ưu cho các bạn.

Các loại gói hàng đươc phép Chuyển phát nhanh đi trung quốc

Chuyển phát nhanh đi trung quốc tại chuyen phat nhanh DHL nhu cầu món hàng phải được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế và không nằm trong danh mục cấm vận chuyển theo pháp luật hai nước:

  • Các loại chất kích thích, ma túy, thuốc phiện…
  • Những loại sinh vật, động vật còn sống.

 

  • Các thiết bị quân sự như đạn dược, vũ khí, thiết bị quân sự…
  • Các chất gây cháy nổ, ô nhiễm môi trường.

 

 • Các loại vật phẩm nhà nước cấm lưu thông, cấm làm ăn, sản xuất…
 • Bưu phẩm gửi tới nhiều địa điểm khác nhau.

Bên cạnh đó, món hàng gửi đi còn cần có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, chắc chắn thủ tục hải quan và nộp thuế theo quy định pháp luật.

lưu ý về thông tin bên nhận và địa chỉ shiper tại Trung Quốc.

Việc ghi chính xác địa điểm và thông tin người nhận là vô cùng quan trọng, vì càng cập nhật chi tiết thì đơn hàng sẽ càng được gửi đi nhanh gọn. Hơn thế, trong nhiều trường hợp, hàng hóa ghi sai địa chỉ hoặc không gửi được sẽ có khả năng không hoàn trả lại. Bây giờ, Chuyển phát nhanh đi trung quốc có dịch vụ door- to- door, tức là công ty sẽ shiper đến tận nhà người nhận. Vì vậy, người gửi cần chú ý :


Địa chỉ: ghi rõ chi tiết từ số phòng, số nhà, tuyến đường, tên Thành Phố tại Trung Quốc.

 • Tel: ghi rõ số điện thoại của bên nhận, cả số điện thoại cá nhân và điện thoại bàn. Có thể ghi thêm email cá nhân khả dụng của người nhận hàng để phía vận chuyển dễ dàng liên lạc.

Thực tế, mức giá của dịch vụ door- to- door tương đối cao, vì thế mọi người cũng có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho của hãng. đặc thù, với Gửi hàng đi Trung Quốc do đặc thù địa lý nên các bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ kho nhận hàng sao cho gần nhất với nơi ở của người nhận.

mọi người chỉ cần tìm hiểu kĩ Các lưu ý trên là có thể yên tâm món đồ của mình sẽ được Chuyển phát nhanh đi trung quốc Tiết kiệm khoản phí và đảm bảo chất lượng.