tecco green nest quận 12

Có nên mua kệ sắt kho hàng tại Vinatech?

 

Với mỗi cửa hàng, siêu thị, shop thời trang hay các văn phòng, nhà máy và thậm chí là các hộ gia đình việc sử dụng các loại kệ kho hàng để lưu trữ hàng hóa, đồ đạc ngày càng cần thiết và quan trọng. Bởi chúng không chỉ giúp bạn lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn mà còn mang đến cho bạn một không gian gọn gàng, khoa học và bắt mắt hơn.

Hiện nay việc mua sắm hàng hóa vô cùng tiện lợi chỉ cần một cái click chuột hay một cuộc điện thoại là bạn có thể mua được thứ bạn mong muốn. Việc tìm mua những bộ kệ sắt kho hàng cũng không phải là ngoại lệ, bạn sẽ có 1 danh sách hàng chục nhà cung cấp giá kệ kho nếu bạn có nhu cầu sử dụng chúng. Tuy vậy làm thế nào để mua được những bộ giá rẻ nhất, tốt nhất? Gợi ý cho bạn Vinatech chính là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại kệ kho hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Kệ kho tại Quảng Ninh

– Ưu điểm nổi bật của Vinatech chính là đơn vị trực tiếp sản xuất kiêm phân phối. Có thể trên thị trường đơn vị cung cấp nhiều nhưng đơn vị tự sản xuất được thì rất hiếm, bạn nên chọn các đơn vị tự sản xuất bởi họ có thế chủ động được nguồn hàng, kích thước, mẫu mã các loại kệ mà bạn mong muốn. Quan trọng hơn là bạn được mua hàng tận gốc không thông qua bất kì đơn vị thương mại nào.

– Với phương châm không chỉ là bán hàng mà giá trị cốt lõi là bán giá trị sử dụng. Mọi sản phẩm của Vinatech đều được thiết kế nhắm mang đến chất lượng cao nhất, hiệu quả sử dụng tốt nhất và tuổi thọ sử dụng lâu dài nhất.

– Không những thế tìm đến chúng tôi là bạn sẽ được tư vấn trực tiếp từ những nhân viên nhiều kinh nghiệm nhất. Tùy vào từng mặt bằng, kho xưởng và loại hàng hóa lưu trữ chúng tôi sẽ lên cho bạn thiết kế, tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu kệ tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Toàn bộ chi phí này là hoàn toàn miễn phí.

Vậy còn lý do gì mà bạn còn chần chừ không liên hệ với Vinatech ngay bây giờ để tìm mua cho mình những bộ kệ kho hàng chất lượng nhất, giá rẻ nhất hiện nay.

Liên hệ Vinatech để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech.

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868.

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Xem thêm: Đặc điểm cấu tạo của kệ Drive In