Cơn sốt mua đất Dĩ An tại thời điểm 2018 (2)

Cơn sốt mua đất Dĩ An tại thời điểm 2018

Không những giới bất động sản mua đất Dĩ An đầu tư sinh lời mà hàng ngàn người dân đổ về mảnh đất này với mong muốn tìm về với cuộc sống của sự trong lành, lý tưởng. Vì vậy mà cơn sốt mua dat di an tăng cao tại thời điểm 2018. Vậy tại sao nhà đất Dĩ An lại tăng cao trong thời điểm này?

Những lý do khiến mua đất Dĩ An tăng cao

Giá thành cực kì cạnh tranh, được hỗ trợ vay vốn

Nếu bạn đến bất kì một thành phố lớn nào, bạn khó có thể tìm kiếm được mảnh đất với giá rẻ. Nhưng tại Dĩ An, mặc dù hội tụ rất nhiều điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động, nhưng giá nhà đất Dĩ An vẫn còn khá mềm so với những thành phố khác. Đa dạng, đầy đủ các loại hình như những ngôi nhà cấp 4, biêt thự, nhà trọ, nhà mặt tiền đến những chung cư cao cấp nhất…Thỏa mãn mọi nhu cầu cần thiết của người mua. Nhưng chúng ta vẫn nhận thấy rằng, mua nhà Dĩ An Bình Dương vẫn ở mức giá thấp hơn nhiều so với những khu vực khác trên cả nước chỉ từ 500 – 900 triệu đồng. Hơn nữa, với sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng để mua đất, bạn có thể hoàn toàn có được một lô đất chính chủ. Mua nhà đất tại Dĩ An cho phép khách hàng mua sẽ được hưởng những chính sách thanh toán cực kì ưu đãi. Khách hàng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% nếu có nhu cầu mua trong bất kì thời điểm nào mà chưa chuẩn bị được nguồn tài chính.

Ưu điểm về giao thông huyết mạch

  • Dĩ An là một thị xã công nghiệp của tỉnh Bình Dương có rất nhiều ưu thế về giao thông, vị trí địa lý. Nên nhà đất Dĩ An nổi lên như một điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là nền tảng khiến cho bất động sản khu vực này tăng mạnh và tăng nhanh trong thời gian tới. Nằm cạnh tp Hồ Chí Minh và Biên Hòa với cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, có tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế cũng như thu hút vốn đầu tư…Chính vì vậy, mua nha di an luôn luôn sôi động và có sức hút lớn đối với rất nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi.
  • Các tuyến đường chính đi qua Dĩ An – Bình Dương như quốc lộ 1, quốc lộ 52, quốc lộ 1k, tuyến đường sắt Bắc Nam, ga xe lửa Dĩ An và g axe lửa Sóng Thần…Tất cả đều thuận lợi và mang lại tiềm năng kinh tế phát triển vượt bậc trong tương lai.
  • Đi từ Dĩ An theo hướng quốc lộ 13 hay quốc lộ 1k rất dễ dàng để tiếp cận được các quận tp Hồ Chí Minh. Từ một vùng quê thưa thớt, nha dat di an ngày nay đã trở thành những khu đô thị sầm uất, hiện đại. Là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất của tình Bình Dương.

Ưu điểm nơi tập trung các khu công nghiệp

Vị trí đắc địa khi mua đất Dĩ An Bình Dương phải kể đến phía đông giáp quận 9, phía nam giáp quận Thủ Đức, phía tây giáp thị xã Thuận An, phía bắc giáp thành phố Biên Hòa…Những điểm tiếp giáp này đều là những khu công nghiệp, khu đô thị phát triển. Trong khi đó, bản thân mảnh đất Dĩ An đã là một nơi tập trung nhiều khu chế xuất công nghiệp. Nổi bật là cụm khu công nghiệp Sóng Thần. Những ngành công nghiệp có giá trị sản xuất gia tăng và được coi là trọng điểm thường tập trung mật độ dân cư cao. Công nhân khắp mọi nơi đổ về làm việc và sinh sống tại đây. Và kéo theo nhu cầu về chỗ ở tăng cao khiên cho nhà đất Dĩ An tăng cao và không hề giảm nhiệt.

Nhanh tay chọn ngay nhà đất Dĩ An ưng ý nhất để sở hữu mức giá rẻ nhất tại thời điểm 2018 này bạn nhé!