cua cuon dong nai siêu trường chịu được mọi thách thức của thời gian

Để thỏa mãn nhu cầu sử dụng trù phú của những dòng cửa cuốn công ty lớn cửa cuốn Austdoor chính hãng đã dày công điều tra và nghiên cứu & phát triển một mẫu sản phẩm mới dùng cho những công trình xây dựng có kích thước lớn thường được lắp đặt cho các nhà kho,nhà xưởng Những khu chế tạo của xí nghiệp chính là cửa cuốn siêu trường.Giải pháp cho những công trình xây dựng có kích cỡ lớn cần có cửa lớn mà vẫn đản bảo cho sắc đẹp thẩm mỹ của công trình.

Đặc điểm nhấn của cửa siêu trường:

hoạt động và sinh hoạt tốt, hiệu quả: Cửa được làm bang nan kim loại tổng hợp siêu cứng và sơn tính điện giúp bảo vệ tốt Các kho xưởng & Những thiết bị hàng hòa bên phía trong khỏi Các vấn đề khắc nhiệt của môi trường tự nhiên

xem thêm báo giá cửa cuốn Austdoor 2018

Cửa sinh hoạt êm: Cửa sử dụng động cơ nên chuyển động nhẹ nhàng và triệt tiêu đến 90% tiếng ồn và đặc biệt phù hợp với những lần giao vận hàng hóa vào buổi tối và ban đêm

vận tốc buổi giao lưu của cửa nhanh: Cửa sử dụng động cơ nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha nên có sức nâng tối đa lên đến mức 2000kg giúp cửa hối hả được kéo lên cho những đợt giao vận sản phẩm & hàng hóa

thiết kế kiến thiết đẹp, sang trọng: Cửa được thiết kế theo phong cách phong cách với nhưng nan hợp kim thép siêu cứng có độ dày 1,2mm & thêm sơn cách điện. Ray dẫn hướng bằng thép hình khối dày 2mm giúp cửa được cuộn lại đều hơn. Cửa có 1 màu bạc tạo nên sự phong cách & phù hợp với Những kho xưởng.

an toàn và tin cậy cho những người sử dụng: Cửa sử dụng sơn tĩnh điện giúp đảm bảo quý khách khỏi hiện tượng lạ hở điện do điện áp rất cao xảy ra. Sơn khiến điện không có khả năng lan truyền ảnh hưởng đến người tiêu dùng

Độ bền tốt, tuổi thọ cao: Nam cửa được làm bằng kim loại tổng hợp thép siêu cứng nên có tác dụng trường tồn theo thời gian & chống chịu lại Các vấn đề vạn vật thiên nhiên tốt bảo đảm Các dòng sản phẩm phía bên trong kho.

dựa vào Những đặc thù trên mà Các DN tập đoàn có những nhà kho với diện tích S rộng tầng suất sử dụng cao điều phải sử dụng cửa cuốn siêu trường.Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là bền bỉ và đẹp mắt và có rất nhiều kích cỡ khác nhau thích hợp cho các kho xưởng rộng có thể để xe xe hơi hoặc Các các loại thiết bị máy móc lớn ra vào.