Đánh giá về 3 nỗi sợ đối với dự án GEM Riverside?

Là một công dân của thành phố năng động thì bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đó là những nỗi sợ về kẹt xe, cháy nổ và lụt lội. Xét về dự án GEM Riverside, khách hàng liệu có đối mặt với nỗi sợ này?

Có thể bạn quan tâm: https://www.gemriversides.org/2018/04/nam-long-gioi-thieu-can-ho-akari-city.html

Về kẹt xe?

Những cư dân sống tại GEM Riverside có thể làm việc tại trung tâm kinh tế Thủ Thiêm, trung tâm hành chính quận 1 hay Thảo Điền, công nghệ cao quận 9. Những hướng đi đó đều thuận tiện cho cư dân bằng đường Mai Chí Thọ 12 làn xe, bằng đường song hành cao tốc đang được tiến hành làm. Cơ sở  giao thông hoàn thiện làm tăng mức sống của người dân trong khu vực và sự hài lòng với cuộc sống.

Về an toàn cháy nổ

Xét về tỷ lệ cháy căn hộ chung cư so với nhà phố thì tỷ lệ chênh lệch nhau rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi một vụ cháy chung cư lại để lại hậu quả khá nghiêm trọng về thất thoát tài sản và tính mạng con người. Ngoài những trang thiết bị phòng cháy được trang bị, thiết kế khoa học căn hộ – mặt bằng tầng thì ý thức cộng đồng, tính chuyên nghiệp của các công ty quản lý – vận hành dự án là điều đáng quan tâm. GEM Riverside là dự án căn hộ cao cấp được thiết kế bởi CPG Singapore nên được thừa kế những tinh hoa trong thiết kế của Singapore. Điều này đảm bảo tính khoa học trong thiết kế tòa nhà GEM Riverside để giữ an toàn cho cư dân. Về ý thức con người, cộng đồng GEM Riverside quận 2 là những người trí thức làm việc tại các khu vực văn minh nên ý thức cộng đồng cũng được đảm bảo. Vấn đề cuối cùng là vận hành dự án. DXG đã ký kết hợp tác chiến lược giữa DXG và Savills. Và dự án được Savills quản lý vận hành. Sự chuyên nghiệp của Savills được khẳng định qua những dự án trước đó mà công ty đã vận hành và quản lý.

Và cuối cùng là lụt lội

Đây là vấn đề của toàn thể người dân thành phố Hò Chí Minh. Vấn đề cốt nền thấp và sự phát triển về phía Nam càng làm nghiêm trọng vấn đề ngập lụt. Nhưng riêng tại dự án Gem Riverside thì khách hàng không cần đối mặt với trường hợp này.

Dự án có 3 mặt tiếp giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh là nơi thoát nước tốt nhất. Khu Đông Sài Gòn có cốt nền cao hơn so với khu Nam nên triều cường không thể xâm phạm đến cư dân và cuối cùng, vị Nam Rạch chiếc quận 2 là khu đô thị mới nên những phương án thoát nước được thiết kế theo phương án mới đảm bảo thoát nước mưa nhanh chóng cho toàn khu vực.

Với những vấn đề đó nên Gem Riverside là nơi đáng sống cho toàn bộ 3.175 hộ cư dân. Nếu quý khách muốn liên hệ, tìm hiểu về dự án căn hộ GEM Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh daonh dự án theo hotline dự án.

gem riverside
Chương trình giới thiệu GEM Riverside