tam-Panel-EPS

Địa chỉ mua panel chống cháy chính hãng

Panel chống cháy là một trong những loại vật liệu xây dựng có khả năng chống ẩm, chống ồn, chống cháy rất hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất và phân phối rộng khắp trên cả nước và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Nếu quý khách hàng chưa tìm được địa chỉ mua panel chống cháy uy tín có thể tham khảo các thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

Các loại panel chống cháy phổ biến hiện nay

So với các vật liệu xây dựng truyền thống, panel chống cháy hiện nay đang càng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều hạng mục công trình khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách những loại panel đang bán chạy nhất hiện ở Cách nhiệt Asean.

Tấm Rockwool Panel Asean có cấu tạo gồm hai phần chính: Phần lõi là bông khoáng rockwool, bên ngoài là 2 tấm kim loại bọc bảo vệ. Lõi bông khoáng rockwool là vật liệu cứng. Có tác dụng cách nhiệt, cách âm ổn định và có khả năng chống cháy tốt.

Hai lớp bọc hai mặt ngoài lớp lõi bông khoáng là tấm nhôm hoặc tôn. Lớp lót và lớp bảo vệ bên ngoài được dán chắc với nhau bằng keo dính chuyên dụng rất bền chắc. Tấm tôn kim loại bên ngoài có thể được làm phẳng hoặc thiết kế dạng hoa văn để làm vách tường ngoài.

Việc thi công Panel rockwool không dùng đinh vít mà sử dụng ngàm bắt nối chuyên dụng. Nhờ vậy vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, vừa giảm thiểu được chi phí và nhân công.

tam-Panel-EPS

>>> Xem thêm

Sandwich panel PU Asean

Sandwich Panel PU còn được gọi là tấm cách nhiệt, tấm cách âm cách nhiệt, panel pu cách nhiệt. Sản phẩm có kết cấu gồm lõi cách nhiệt PolyUrethan. Hai bên mặt ngoài được bao phủ bởi tôn mạ màu.

Lõi và lớp tôn bọc ngoài được kết nối với nhau bằng khoá camlock hoặc gờ âm dương. Sản phẩm có tính ứng dụng rộng rãi, có thể sử dụng cùng với các vật liệu khác.

Tấm Panel EPS Asean

Tấm Panel EPS Asean hay còn gọi là Panel PU cách âm. Tấm Panel EPS có tính định hình cao vì vậy giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công.

Panel được sử dụng để lợp mái, vì vậy còn được gọi là Tôn EPS hay Tôn Xốp. Cấu tạo bao gồm hai mặt tôn hoặc inox và ở giữa là lớp EPS.

panel chống cháy

Sản phẩm này phù hợp để xây dựng kho lạnh, nhà sạch, hầm đông… Panel cách nhiệt lắp đặt nhanh, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nhân lực thi công. Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu khác. Chi phí bảo dưỡng panel cách nhiệt thấp, có thể thay thế dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0976 444 339 hoặc xem thêm các sản phẩm khác tại đây.