dịch vụ gửi tiền nhanh

Dịch vụ gửi tiền nhanh uy tín chất lượng

Dịch vụ gửi tiền nhanh đang dần phổ biến được nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều đại lý cung cấp dịch vụ gửi tiền nhanh với quảng cáo chất lượng, giá rẻ nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ.

Bạn cần tìm một dịch vụ gửi tiền nhanh uy tín chất lượng

Chắc hẳn bạn đã tìm kiếm và bắt gặp nhiều công ty có dịch vụ gửi tiền nhanh với những quảng cáo dịch vụ tốt và giá siêu rẻ, nhưng bạn còn đang rất lo lắng về dịch vụ có tốt hay không, tiền được gửi đi có an toàn hay không. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi là đối tác lâu dài, nếu như bạn là một người kinh doanh, hay muốn gửi tiền cho người thân,bạn bè…và thực hiện gửi tiền tiền. Chính vì thế bạn nên chọn một đơn vị hợp tác lâu dài và đảm bảo an toàn cho bạn.

dịch vụ gửi tiền nhanh

Các ưu điểm khi gửi tiền của DHD logistics

Chuyển đến bất cứ ngân hàng nào.

Số tiền chuyển không giới hạn.

Chuyển tiền đúng hẹn.

Phí chuyển gửi tiền cực rẻ

Cước phí gửi tiền cam kết không có phí phát sinh.

Là một công ty chuyên thực hiện các dịch vụ gửi tiền nhanh uy tín chất lượng, chúng tôi luôn luôn có trách nhiệm với những gì nói ra hoặc cam kết với khách hàng. Phí chuyển tiền của các bạn không bao giờ có phí phát sinh và cước phí.

dịch vụ gửi tiền nhanh

Không cần chứng minh mục đích chuyển tiền

Đây là một trong những điểm tiện lợi và khác biệt so với dịch vụ gửi tiền ở ngân hàng. Nếu bạn cần gửi tiền gấp thì việc làm thủ tục giấy tờ chứng minh sẽ tốn nhiều thời gian, gây ra nhiều phiền toái.

Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng). Ngoài ra khách hàng cung cấp thêm những thông tin quan trọng như họ tên, tài khoản ngân hàng, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người nhận tiền.

Xem thêm tại đây

Hình thức gửi tiền đa dạng

dịch vụ gửi tiền nhanh

Do đó, chúng tôi cũng đưa ra các hình thức khác nhau để các bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi tiền nhanh hỏa tốc hoặc sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm.

Dù khách hàng lựa chọn loại hình nào, DHD logistics cũng có tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn được đánh giá cao về tính đúng hẹn, làm việc chuẩn tiến độ.

Thủ tục gửi tiền nhanh bạn cần biết

Cung cấp thông tin cá nhân của bạn CMND hoặc Hộ Chiếu.

Khai báo số tiền cần gửi.

Cung cấp thông tin cá nhân của người nhận: số điện thoại, tên, địa chỉ.

Cung cấp số tài khoản và ngân hàng của người nhận.

Thời gian nhận được tiền tùy thuộc vào địa chỉ và hình thức gửi tiền mà bạn lựa chọn.

Hiện nay ngoài dịch vụ gửi tiền nhanh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, chuyển tiền qua chứng minh thư… và nhiều dịch vụ khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0967783698 để được tư vấn miễn phí 24/7.