Sua Chua May Nang Luong Quan 9

dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời tại quận 7

Sửa máy năng lượng mặt trời tại quận 7,  giới thiệu đến Quý khách dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà quận 7. Thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 7 đang dần phát triển kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời tại quận 7 cũng tăng theo. Mà không phải dịch vụ ở đâu cũng tốt. Để đáp ứng được nhu cầu đó công ty chuyên sửa máy năng lượng mặt trời Bảo An Khang đã không ngừng cho nhân viên đi đào tạo, thực hành cho ra đời đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhất, thao tác nhanh nhẹn lành nghề, đặc biệt là tuyệt đối trung thực trong công việc.

Nắm rõ những bộ phận linh kiện, nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng như những lỗi thường xuyên xảy ra. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại mới nhất, những sự cố của máy nước nóng năng lượng mặt trời không thể nào làm khó được đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Bảo An Khang chúng tôi.

sua-chua-may-nang-luong-mat-troi-quan-7

Ngoài việc sua chua may nang luong mat troi tai quan 7, quý khách cần lưu ý thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng để máy có thể đạt được thọ cao nhất:

– Cần tiến hành vệ sinh lau chùi bề mặt của ống chân không từ nửa năm đến một năm một lần để tăng độ hấp thụ ánh sáng mặt trời. Công việc này nên tiến hành vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối, tránh ánh nắng gay gắt, thực hiện khi nhiệt độ thấp, để đề phòng một ống thu nhiệt bị rạn nứt.

– Kiểm tra độ lắng cặn bẩn trên thành ống hấp thụ nhiệt để đưa ra lịch bảo dưỡng.

– Kiểm tra ống hấp thụ nhiệt, nếu ống mất chân không( đầu ống mầu trắng) hoặc bị vỡ cần thay thế ngay.

– Thường xuyên kiểm tra lỗ thoát khí, lỗ tràn nước phòng tránh bị tắc, không thoát khí dẫn đến hỏng bình nước. Nếu lỗ thoát khí bị tắc dẫn đến nứt vỡ bình bảo ôn thì nhà sản xuất không chịu trách nhiệm.

Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu mong muón của khách hàng về lắp đặt và sửa máy năng lượng mặt trời tại quận 7 xin gọi về Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết theo hotline: 0989443311-02866811439.

sua-chua-may-nang-luong-mat-troi-quan-7

– Sửa chữa, lắp mới đường ống nóng, lạnh cho công trình mới xây, sửa chữa lại.

– Lắp đặt, sửa chữa máy bơm tăng áp, bơm đẩy nước nóng lạnh cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

– Thay thế ống thủy tinh thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời do bị vỡ.

– Lắp đặt lại do máy nước nóng năng lượng mặt trời bị che khuất ánh nắng mặt trời

– Sửa chữa lại đường ống dẫn PPR của máy nước nóng năng lượng mặt trờido lâu ngày bị lão hóa .

– Sửa chữa hàn nối các vết lủng rò rỉ bồn chứa của máy năng lượng mặt trời do bị ăn mòn.

Là công ty Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 đầu tiên tại Việt Nam, Bảo An Khang luôn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu linh kiện phụ tùng, thay thế sửa chữa, bảo hành, bảo trì tất cả các loại máy năng lượng mặt trời trên thị trường,  bảo trì Sửa chữa hệ thống Máy năng lượng mặt trời tại thuận an dùng cho khách sạn, khu công nghiệp, hộ gia đình…

NHẬN THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC NÓNG LẠNH, THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP TẠI QUẬN 7 TPHCM

CTY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

Hotline: 0989443311-02866811439     Website: suamaynangluong.vn