Xu hướng thiết kế không gian mở cho phòng Giám đốc

Điểm danh các xu hướng thiết kế phòng Giám đốc HOT nhất 2019

Với sự thay đổi của xã hội, các xu hướng thiết kế nội thất nói chung và xu hướng thiết kế phòng Giám đốc nói riêng cũng ngày càng có sự biến chuyển. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế phòng lãnh đạo theo hướng nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những hướng thiết kế HOT nhất 2019 trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xu hướng thiết kế phòng Giám đốc đa năng

Để thiết kế phòng Giám đốc đa năng và tiện nghi, trước hết bạn cần chú ý chọn mua đầy đủ những món đồ nội thất trong không gian này.

Với bàn Giám đốc thì bạn nên chọn những mẫu bàn làm việc bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp veneer. Bàn làm việc của Giám đốc cần có kích thước lớn, bề thế. Tủ tài liệu Giám đốc cũng cần có chất liệu tương đồng với bàn làm việc.

Xu hướng thiết kế phòng Giám đốc đa năng
Xu hướng thiết kế phòng Giám đốc đa năng

Ngoài ra, đối với ghế của Giám đốc thì bạn cũng cần chú ý lựa chọn những mẫu ghế có thiết kế thông minh, tiện nghi. Đó là ghế có đệm tựa bọc da, ghế chân xoay có thể di chuyển, tăng chỉnh độ cao, thay đổi độ ngả dễ dàng.

Bên cạnh những món đồ nội thất này, bạn cũng cần sử dụng thêm bộ bàn ghế họp nhỏ để Giám đốc thuận tiện tổ chức những cuộc họp kín trong phòng làm việc của mình.

Xu hướng thiết kế không gian mở cho phòng Giám đốc

Thiết kế phòng Giám đốc theo hướng mở cũng là một trong những hướng thiết kế được ưa chuộng. Cách thiết kế này đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân. Đồng thời chúng còn tạo được sự thông thoáng, tiết kiệm diện tích và thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của phòng làm việc.

Với xu hướng này, bạn cũng có thể bố trí thêm bộ sofa để lấp đầy khoảng trống trong không gian, tạo sự cân đối về bố cục.

Xu hướng thiết kế không gian mở cho phòng Giám đốc
Xu hướng thiết kế không gian mở cho phòng Giám đốc

Xu hướng thiết kế mở này cũng đặc biệt lưu ý tới yếu tố ánh sáng cũng như sử dụng cây xanh. Những yếu tố này sẽ làm cho phòng Giám đốc thêm sinh động hơn.

Xu hướng thiết kế phòng Giám đốc đơn giản

Cùng với những xu hướng trên, thiết kế phòng Giám đốc theo hướng hiện đại giờ đây ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Thiết kế phòng Giám đốc đơn giản đặc biệt phù hợp với những không gian eo hẹp về diện tích. Với thiết kế này, bạn nên đặc biệt chú ý tới việc lựa chọn mẫu bàn Giám đốc. Theo đó, đây nên là mẫu bàn làm việc được thiết kế bề thế, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp nhất định.

Cùng với đó, bạn cũng nên lựa chọn mẫu ghế Giám đốc đẹp thiết kế thông minh. Ghế có đệm tựa bọc da màu đen sẽ tạo điểm nhấn cho không gian.

Trên đây là top 3 xu hướng thiết kế phòng Giám đốc HOT nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng Giám đốc đẹp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.