Điều gì khiến cáp lụa được đông đảo khách hàng chọn sử dụng?

Cáp lụa hiện khong còn lạ lẫm với con người trong thời đại bây giờ, bởi vì mang lại nhiều lợi ích thiết thực. chúng được xếp vào một trong những chủng loại của dây cáp thép. tuy vậy trên thị trường có vô số sản phẩm cáp thép khác nhau, tại sao cáp lụa được yêu thích nhiều đến vậy? Để tìm kiếm được câu trả lời cho mình, bạn hãy cùng công ty điểm qua một số thông tin thú vị ngay bên dưới.

Cáp lụa là gì?

Cáp lụa là một trong những chủng loại của cáp thép xây dựng được người sử dụng gọi với cái tên thân mật khác là cáp mạ. chúng là một trong những dòng sản phẩm được người mua dùng để phổ biến trong xây dựng và chuyên chở hàng hóa khi thi công xây dựng các dự án, nhà xưởng, xí nghiệp lớn…

Dây cáp lụa có cấu thành khá đơn giản. chúng gồm các sợi cáp chịu tải đan xen vào nhau trở thành các tao cáp. Các tao cáp bện xoắn vào nhau tạo nên một tổng thể dây cáp chắc chắn. Chính cấu trúc đặc biệt này khiến cáp lụa mang đến người sử dụng những quyền lợi to lớn, từ đó nó được quý khách hàng ưa chuộng và ngày càng được sử dụng để rộng rãi hơn.

Ưu điểm nổi bật của cáp luạ là gì?

đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm cáp lụa là chúng được trang bị một lớp vỏ bọc chống gỉ của môi trường. Từ đó giúp loại sản phẩm này phù hợp dùng để trong các ngành hóa chất có độ ăn mòn cao. Ngoài ra, cáp lụa còn được ứng dụng lắp vào hệ thống tời chuyên chở hàng hóa, cáp tời xây dựng, dân dụng…,sản phẩm có độ mềm dẻo và có thể được uốn cong, đáp ứng tốt trong mọi nhu cầu dùng để của quý khách hàng.

Cáp lụa được cấu tạo từ các sợi dây thép chịu tải to với nhiều đường kính khác nhau. Ngoài cùng của máy móc được mạ lớp chống gỉ hợp lý sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả những bề ngoài có điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vì vậy, hệ số an toàn của cáp lụa này có thể lên tới 1640 N/mm2.

loại sản phẩm cáp lụa lấy nguyên liệu chính là thép cacbon cao cấp, bề mặt cáp được bao phủ bởi lớp dầu màu vàng trơn trượt. nó có tác dụng giúp những sợi cáp vận hành tốt hơn trên các thiết bị, thiết bị nâng hạ, đồng thời chống ma sát, mang lại độ bền bỉ và an toàn cho người dùng.

Dây cáp lụa gồm có 2 loại chính là cáp thép xây dựng mạ kẽm và cáp mạ dầu. Mỗi loại đảm nhận được các ưu nhược điểm không giống nhau, phù hợp với từng điều kiện ứng dụng. Cáp lụa thường có các cấu trúc: 6×36+FC, 6X19 FC, 6X37 FC… với lõi được cơ cấu bằng thép hoặc đay. chúng thường dùng nhiều trong neo căng sân golf, sân bóng, giằng mái nhà thép tiền chế, tàu thuyền…

Với những ưu điểm ưu việt ấy khiến cáp lụa ngày càng được thị trường ưa chuộng. Nắm bắt được điều ấy cáp thép HNQ đã cung cấp cho khách hàng linh hoạt các loại cáp lụa không giống nhau có nguồn hàng xuất xứ rõ ràng đảm bảo được về chất lượng cao. quý khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên lạc ngay với chúng tôi.