Đồng hồ điện thoại trẻ em là 1 phát minh hoàn toàn mới

Hàng ngày, trên báo đài liên tục xuất hiện những đoạn tin đau buồn xảy ra với trẻ em, đa phần lứa tuổi từ 4 đến 9 tuổi nhiều nhất. Tệ nạn hiếp dâm, bắt cóc trẻ em ngày càng xảy ra nhiều với những thủ đoạn vô cùng độc ác và man rợ. Ba mẹ thường truyền tai nhau mua đồng hồ định vị trẻ em để bảo vệ con cái. Không biết thực hư lời đồn đoán này như nào? Liệu có đạt được những kết quả như mong muốn ?
Những tệ nạn có liên quan đến trẻ nhỏ đã và đang càng ngày xuất hiện rất nhiều ở nước ta. Đặc biệt là những trở ngại tương đồng đến tỷ lệ khuyết thăng bằng giới tính, nạn có vấn đề tình dục, bóc lột lao động, bắt cóc tống tiền con nhỏ, tậu bán con nhỏ …. Đã xảy đến càng ngày nghiêm trọng hơn. Chính vì lẽ kia mà nhân loại đã nhanh nhẹn tìm thấy mỗi cách giám hộ các đứa con em khỏi mỗi cám dỗ, mỗi hành vi xấu. 1 trong các thiết bị được ham chuộng dùng ở Việt Nam thời gian gần đây đấy đúng là đồng hồ gọi điện con nhỏ.

 

Đồng hồ định vị gps là 1 phát minh hoàn toàn mới nhằm cung ứng Một biện pháp giám hộ những đứa con em khỏi mỗi liên lụy không đẹp từ người khác đặc trưng là các tệ nạn về trẻ nhỏ những năm này. Nhờ các tính năng ưu việt như rất có thể liên lạc, định vị nơi chính xác… Giúp mỗi bậc bố mẹ rất có thể hoàn toàn thắt chặt được con cái và sẽ tức thì có mặt nếu con tôi gặp cần phải các tình huống xấu.

Tính năng tối ưu của đồng hồ định vị con nhỏ KidsTracker

– Chức năng nghe gọi 2 chiều

KidsTracker giống như nhau như 1 dòng điện thoại thông minh di động thường nhật bởi các bậc ba má rất có thể liên hệ sở hữu con mình tự nhiên khi nào cần phải có. Mẫu hàng được ngoại hình với hình dạng của Một mẫu đồng hồ thông minh đeo trên tay thông thường, dễ sử dụng và hết sức thuận lợi. Bộ nhớ bên trong của đồng hồ định vị được thiết kế không quá to mặc dù rất có thể lưu được tối đa là mười số điện thoại, những bậc mẹ cha rất có thể lưu cho bé yêu mình các số liên hệ của người thân trong gia chủ. Những bé rất có thể nhờ vào sự kêu gọi giúp đỡ của thân nhân trùng hợp khi nào cần phải có.

Ko chỉ thế, SeTracker còn có tính năng phân loại mỗi số smartphone theo các nhóm riêng rẽ. Để những bé giản đơn phân biệt số di động của người thân, phụ huynh, ông bác gái, các bậc mẹ cha cũng có thể chia nhỏ các nhóm. Cũng như nhờ vậy mà mỗi thành viên trong nhóm dễ dàng liên hệ, gửi tin nhắn với nhau. SeTracker cũng sẽ giúp bé được sớm tiếp cận cùng với khoa học hiện đại và phát triển khả năng ngôn ngữ.

– Chức năng ngăn cản mỗi cuộc gọi từ số điện thoại lạ

Là Một cách bảo hộ tối tân cho trẻ, KidsTracker còn có tính năng ngăn chặn các cuộc gọi từ mỗi số máy lạ ko được lưu trong sổ sanh bạ, setting được Ba khung giờ im lặng trong thời gian trong lớp của nhỏ. nhờ đấy mà việc học hành sẽ ko bị dang dở. Và nhỏ sẽ chưa bao giờ bị người lạ cám dỗ, khiến cho phiền.

– Chức năng cuộc gọi bí ẩn

Tính năng thực thi những cuộc gọi bí hiểm được tích hợp sẽ kêu gọi trợ giúp mỗi bậc cha mẹ hiểu được bao quanh nhỏ lúc đó có an toàn chưa bao giờ, tiện dụng hơn cho việc trông coi những hoạt động của con em.

Không tính, nếu như những bậc ba mẹ nỗi lo con tớ có liên lạc cùng với người không quen, bạn rất có thể kiểm tra các cuộc gọi đi, gọi tới bằng phương thức dùng chức năng ghi âm cuộc gọi. Qua đó, bố mẹ cũng sẽ nắm bắt được biến chuyển trong tâm lý của con em, có biện pháp khắc phục sớm giúp bé sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

– Làm mới lộ trình vận động mỗi ngày của nhỏ

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kids Smartwatch còn tự động update lộ trình mà bé đang chuyển động đến điện thoại bố mẹ. nếu bé rời khỏi vùng an toàn mà các bạn đã setting trên máy, tức thời, KidsTracker sẽ soạn tin tin tức báo cáo.

Cũng như cùng với đấy, gọi nguy cấp – nút gọi nguy cấp được tích hợp để nhỏ có thể sử dụng trùng hợp lúc nào chạm hiểm họa. bé sẽ đơn giản tìm được sự hỗ trợ đỡ từ người thân, gia chủ. ba mẹ cũng sẽ theo dõi từ xa được tình hình của bé cùng với video tuyệt mật được tích hợp và nhanh nhẹn xuất hiện những giải pháp gỡ rối kịp thời.

Đồng hồ giám sát SeTracker – ngoại hình đẹp mắt, dễ dàng sử dụng

KidsTracker là cái mẫu hàng hướng tới kẻ lạ mặt dùng đúng là mỗi em bé. vì vậy mà mẫu hàng được kiểu dáng khá giản đơn sở hữu màn hình cảm ứng, độ phân giải 240 Mgp, kích thước lên tới 1,22 inch, sắc màu tươi tắn rực rỡ mắt để bé hoàn toàn có thể coi rõ trong toàn bộ điều kiện sáng.

Màn hình màu đa điểm, hoạt động mượt mà ko kém cạnh gì mỗi loại smartphone thường gặp trên thương trường. Đây là dòng mặt hàng hữu ích cực kỳ phù hợp với đời sống tối tân thời gian này.

Đồng hồ điện thoại con nhỏ Setracker.vn là Một trong mỗi chiếc mặt hàng được bội bậc cha mẹ ham chuộng những năm vừa qua nhờ mỗi tính năng tối đa hóa, giản đơn sử dụng và kêu gọi trợ giúp những người đó coi quản con dòng đơn giản hơn cần sự trợ giúp mỗi nhỏ tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường sống.