Du học trung học tại trường tư thục Mỹ: cơ hội học bổng 30% khi phỏng vấn trực tiếp

indermere Preparatory School là trường trung học Tư thục nội trú chất lượng cao thuộc Nord Anglia – tổ chức giáo dục bậc nhất nước Mỹ. Trường được Orlando Style Magazine công nhận là “Lựa chọn số 1” về “Trường Trung học Tư thục giỏi nhất”.

Ngoài ưu ái số một về học thuật, trường còn mang lại vô số hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa phong lưu, các sinh hoạt xã hội…, giúp những em học viên cách tân và phát triển tổng thể cả về thể chất lẫn ý thức.

==>> Tham khảo trung tâm gia sư giỏi lớp 1 :  gia su lop 1

Để tạo điều kiện cho học viên nước ta có cơ hội học tập tại trường trong năm 2018, Windermere Preparatory School tiến hành chương trình học bổng có giá trị đến 30% khoản học phí và giá thành ăn ở.

học sinh sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với TS Greg Pesicek – phó Giám đốc phụ trách khối Trung học tại văn phòng Capstone nước ta TP. hà Nội – 8C Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. Buổi phỏng vấn sẽ đc tổ chức vào ngày 11/11 từ 9h30 – 12h.

so với các em tại các tỉnh thành khác muốn tham dự phỏng vấn để có cơ hội học bổng, có thể đăng ký tại đây để được bố trí lịch phỏng vấn với đại diện trường qua Skype.

các em học viên tham dự buổi phỏng vấn sẽ đc khuyến mãi ngay 1 khoá học IELTS trọn gói trị giá 15 triệu. đặc trưng, Capstone Vietnam MIỄN tất cả PHÍ cho những học sinh tham gia phỏng vấn học bổng trường Windermere Preparatory School & nộp hồ sơ vào trường.

 

thông tin chi tiết về Windermere Preparatory School & buổi phỏng vấn học bổng, xin mời xem sau đây.

Capstone tự hào là đối tác doanh nghiệp tuyển sinh của Nord Anglia – tổ chức giáo dục số 1 trái đất – tại nước ta trong nhiều năm qua. Hàng năm nhiều học viên của Capstone đã and đang học tập tại những trường trung hoc thuộc khối hệ thống Nord Anglia. Tất cả những em học viên and các bậc cha mẹ thường rất hài lòng về môi trường thiên nhiên học, sinh hoạt & những chương trình đào của trường.

Theo điều tra phụ huynh có con theo học tại Nord Anglia năm 2017, 91% cha mẹ gật đầu rằng các con em được thừa hưởng một nền giáo dục chất lượng cao tại trường, và 95% cho rằng các em cảm thấy hạnh phúc lúc học tại những trường thuộc Nord Anglia.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng