Flora Iris Nam Long sẽ tạo thành cơn sốt tại Q. Thủ Đức

chủ đầu tư Nam Long Dự kiến tiến hành bán hàng Dự án Flora Iris Quận Thủ Đức vào Quý 2/2018. Thông tin đó được nhất nhiều người tiêu dùng chú ý, đặc biệt những khách hàng đầu tư trung thành của Nam Long trong những năm vừa mới qua. dự án Bất Động Sản Flora Iris Nam Long có nhiều điểm nhấn đặc biệt quan trọng. vấn đề đó sẽ giúp Flora Iris sẽ biến thành sản phẩm cực ” hot” trong thời hạn sắp tới.

Xem thêm Căn hộ Flora Iris

NHỮNG yếu tố TẠO LÊN SỨC HÚT đặc biệt TẠI Căn hộ Flora Iris Thủ Đức

căn hộ mizuki park do Nam Long nâng tầm phát triển tại H. Bình chánh đang tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường. dự án Bất Động Sản do Nam Long hợp tác và ký kết cùng 2 đối tác chiến lược Nhât Bản nâng tầm phát triển lên một Khu đô thị nên sống tại Nam TP Sài Gòn.

  • Sức hút từ danh hiệu Chủ đầu tư: Nam Long ngày càng chắc chắn vị thế của mình trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất số 1 tại TP Hồ Chí Minh. Nam Long là đơn vị chức năng đứng vị trí số 1 trong phân khúc thị phần sản phẩm ” vừa túi tiền” từ 1 – 2 tỷ. Đông thời, việc bắt tay hợp tác với những đối tác đến từ Nhật Bản, Nam Long có không ít lợi thế. Từ việc học hỏi những kinh nghiệm phát triển của những đối tác chiến lược có trên 100 năm. Đến nguồn lực tài chính can đảm và thương hiệu ” uy tín” của người Nhật. đó là một nhân tố cực kỳ quan trọng mà ít đơn vị chức năng phát triển nào đã có được.
  • Sức hút từ địa thế dự án: Flora Iris Nam Long có địa thế cực kỳ tốt khi cách giữa trung tâm Q. Thủ Đức (chợ Thủ Đức) 3km. địa điểm này người dân rất đông đúc, giao thông vận tải nhộn nhịp. đồng thời Flora Iris ngay gần trường đại học ngân hàng nhà nước TP. Hồ Chí Minh, Đại học công an nhân dân cơ Sở 2. Do địa điểm này dân cư đã sinh sống không thay đổi nên không nhiều nếu không muốn nói là rất ít dự án Bất Động Sản được xúc tiến, tuy nhiên nhu cầu căn hộ chung cư lại tương đối nhiều. thế cho nên, việc xúc tiến Dự Án BĐS Nam Long Quận Thủ Đức thời điểm hiện nay là cực kỳ hợp lý. điều đó mình chứng khi hàng loạt các dự án của Đất Xanh, Hưng Thịnh có bán kính cách giữa trung tâm Quận Thủ Đức 5km đều được bán rất nhanh.
  • Sức hút từ mức giá, chất lượng chuyển nhượng bàn giao và mật độ dân cư: Luôn kiên trì với những dòng sản phẩm ” vừa túi tiền”. Nam Long đang dần định hình trong suy nghĩ người mua căn hộ về sản phẩm của mình. căn hộ cao cấp Nam Long luôn có mức giá vừa phải đi kèm với chất lượng chuyển nhượng bàn giao tốt, giai đoạn thiết kế và xây dựng đúng cam kết và bảo vệ từ một thương hiệu chủ đầu tư lớn đáng tin cậy. Các Căn hộ Flora Iris Quận Thủ Đức dự kiên tiếp tục nhận chuyển giao hoàn thành xong cơ bản có thêm tủ bếp trên, dưới, bếp hồng ngoại và máy hút mùi như dự án mizuki park. mức định giá căn hộ chung cư dự đoán từ 24 – 25 triệu/m2, tương tự với 1,3 tỷ căn hộ cao cấp 2PN. đây chính là mức giá rất tốt ở khu vực này.
  • không dừng lại ở đó, sức ” hot” trên thị trường còn đến từ những cơ quan đại lý cung ứng của Nam Long, với lực lượng sàn và sale lên tới hơn 2 nghìn nhân viên thì dự án chỉ có hơn 500 căn sẽ xảy thực trạng không đủ để loại sản phẩm cho nhân viên cấp dưới bán.
  • …… Căn hộ dragon hill

dự án Bất Động Sản Dự án Flora Iris có vị trí rất tốt khi Nằm ở phía trong khu người dân hiện diện và nằm mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Ảnh: Nam Long HC