Giá kệ sắt ngày càng được ưa dùng trong cuộc sống

Giá kệ sắt là một trong những loại kệ kho chứa hàng, ngày nay trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống, được ứng dụng rộng rãi đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Ứng dụng của nó được phủ rộng trong khắp các lĩnh vực từ việc lưu trữ hàng hóa trong các kho bãi nhà xưởng lớn, đến để trưng bày hoặc lưu trữ sản phẩm trong các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa. Làm kệ để sách báo, tài liệu … trong các thư viện, công ty doanh nghiệp và đặc biệt nó còn được rất nhiều hộ gia đình sử dụng làm kệ kho gia đình. Tiết kiệm được rất nhiều không gian diện tích

giá kệ sắt

Giá kệ sắt lắp ghép do giá kệ Vinatech sản xuất được thiết kế và chế tạo chịu được trọng tải từ 100kg cho đến 250kg/ tầng dàn đều với các trụ đứng bằng thép cứng, thanh đỡ của kệ sắt được móc với hai đầu liên kết với cột kệ chữ V. Những ưu điểm tuyệt vời khiến kệ sắt v lỗ được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng thay vì sử dụng các loại kệ gỗ, kệ nhựa hay kệ sắt hàn cố định.

Xem thêm: các mẫu kệ tải trọng nặng được dùng phổ biến hiện nay

Lợi ích của kệ đa năng đối với cuộc sống

– Kệ sắt v lỗ cấu tạo và được lắp ghép từ các đợt bằng tôn cao cấp, chân thép v lỗ bắt vít với nhau bằng các ốc ở mỗi tầng đợt có lắp các ke ở các góc để cố định và tăng sự chắc chắn.Thiết kế của các chi tiết rất khoa học nên việc lắp đặt rất đơn giản, nhanh chóng ai cũng có thể tự lắp đặt nếu được hướng dẫn qua một lần. Vì dễ dàng tháo lắp nên kệ rất dễ cho bạn di chuyển vị trí và nâng cấp nếu bạn có nhu cầu.

giá kệ sắt v lỗ

– Ngoài các kích thước tiêu chuẩn thì còn có nhiều kích thước khác nhau tùy theo mặt bằng và mục đích sử dụng của bạn.

– Cũng giống như các loại giá kệ kho hàng khác của Vinatech, kệ sắt v lỗ cũng được làm từ chất liệu sắt, thép được sơn tĩnh điện 2 lớp chống rỉ sét, mài mòn … và không lo bị mối mọt như gỗ vì đem lại sự yên tâm trong sử dụng.

– Giá thành vừa phải, lắp ráp nhanh chóng.

Ngoài kệ sắt V lỗ thì Vinatech còn sản xuất và phân phối nhiều mẫu kệ kho khác có trọng tải từ 100 tới 6000kg/ tầng. Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ kho sắt vui lòng liên hệ Vinatech để được chúng tôi tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868.

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Xem thêm: Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả