Giới thiệu giá kệ để hồ sơ vinatech cung cấp

Giá kệ hồ sơ là giá kệ siêu thị thường được dùng để chứa hồ sơ, tài liệu trong kho. Khi sử dụng kệ hồ sơ, kho hàng của bạn sẽ trở nên ngăn nắp,tiết kiệm diện tích và dễ dàng tìm kiếm hồ sơ, tài liệu khi cần.

Giá kệ hồ sơ thường được sử dụng ở đâu?

Giá kệ hồ sơ thường được sử dụng cho các công ty tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các trung tâm thương mại… Các nơi có lượng hồ sơ, tài liệu lớn, cần đến nhà kho để lưu trữ tài liệu.

Các chủng loại giá kệ hồ sơ hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều chủng loại kệ sắt V lỗ được bày bán trên thị trường. Các mẫu kệ đựng hồ sơ thông dụng hiện nay bao gồm.

Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 3 tầng

[​IMG]

Là mẫu Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu có kích thước chiều cao và số tầng thấp nhất, với thiết kế chiều dài tiêu chuẩn từ 1m – 1,5m kết hợp với chiều cao 1,5m chia cho 3 tầng. phù hợp với các hộ gia đình và công ty vừa và nhỏ có nhà kho có chiều cao từ 1,6 – 1,8m.

Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 4 tầng

[​IMG]

Là mẫu giá kệ chứa hồ sơ tài liệu có kích thước trung bình, với chiều dài từ 1m – 1,5m, chiều cao từ 1,8m – 2m và được chia đều 4 tầng. Với 4 tầng giúp khách hàng để được nhiều hồ sơ tài liệu hơn. Phù hợp với các doanh nghiệp tư nhân hay các công ty nhà nước.

Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 5 tầng

[​IMG]

Là mẫu giá kệ có nhiều tầng nhất, kích thước chiều dài 1m – 1,5m, chiều cao từ 2,5m – 2,8m được chia đều làm 5 tầng. Tính ra chúng ta có thể lưu trữ được 2 hàng file đứng và 12 hàng file nằm. Phù hợp với các doanh nghiệp lớn, công ty nhà nước có nhà kho cao từ 2,8m – 3m.
Trên đây là 3 mẫu giá kệ chứa hồ sơ, tài liệu được ưa dùng nhất trong năm nay. Như chúng ta đã biết. giá kệ chứa hồ sơ, tài liệu ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình những bộ giá kệ phù hợp với kho của mình để tiết kiệm diện tích cũng như tăng khả năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Xem thêm: Cách lắp đặt kệ sắt V lỗ

Tại sao nên sử dụng giá kệ lắp ráp thông minh của Vinatech?

Giá kệ hồ sơ Vinatech được sản xuất trên dây chuyền máy móc tự động hiện đại nhất, được sản xuất trên nguyên liệu tốt nhất. Với dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại nhất, các sản phẩm kệ v lỗluôn có chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.
Hỗ trợ vận chuyển và miễn phí lắp đặt cho các khách hàng trên toàn quốc
Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng cao, sãn sàng hoàn tiền và đền bù số tiền lớn nếu bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Chế độ bảo hành dài hạn, đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng chỉnh sửa, hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ mua hàng Vinatech

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ hồ sơ hay các sản phẩm kệ kho khách vui lòng liên hệ số hotline Vinatech:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://vinatech.net.vn