Gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam uy tín nhất

Những năm gần đây các doanh nghiệp tại Việt Nam nhập khẩu hàng Hồng Kông đa dạng các mặt hàng với tổng sản lượng tăng lên vượt trội. Bên cạnh đó số người Việt Nam qua Hồng Kông sinh sống và làm việc ngày càng nhiều nên dịch vụ vận chuyển hàng cũng từ đó mà được mở rộng hơn. Nếu quý khách có cầu gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam tại DHD logistics

Do nhu cầu gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam ngày càng tăng kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ mọc lên ngày càng nhiều. Để gửi hàng một cách an toàn nhất quý khách nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ cũng như đơn vụ cung cấp dịch vụ để đảm bảo an toàn nhất cho lô hàng của mình.

DHD logistics với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến đúng địa điểm, thời gian quy định một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Các phương thức vận chuyển phổ biến tại DHD logistics

Vận chuyển bằng đường hàng không: Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất hàng hóa về đến Việt Nam trong vòng 1-3 ngày.

Vận chuyển bằng đường biển: Đây là hình thức vận chuyển hàng số lượng lớn và chi phí khá rẻ.

Vận chuyển bằng đường bộ: DHD logistics sở hữu số lượng xe lớn nhằm đảm bảo khả năng có thể phục vụ vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn cho quý khách.

Và một số dịch vụ vận chuyển khác.

Hy vọng qua bài viết này quý khách đã hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam của chúng tôi mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0967783698 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.