Gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam uy tín

Qúy khách đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam uy tín? Qúy khách có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ của DHD logistics để cảm nhận sự khác biệt.

Tìm hiểu dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam là một dịch vụ được cung cấp bởi DHD logistics. Với sự đầu tư lớn về phương tiện và con người chúng tôi có thể đáp mọi nhu cầu của khách hàng.

Các mặt hàng vận chuyển từ Hồng Kông về Việt Nam

Các mặt hàng vận chuyển nhiều nhất phải kể đến như:

Hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách…

Hàng điện tử: các linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc.

Hàng trang sức: đồng hồ, mắt kính, nhẫn…

Hàng thực phẩm: bánh kẹo, rau củ quả, đồ khô…

Và nhiều mặt hàng khác.

Tham khảo tại đây

Hình thức vận chuyển hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

Hình thức 1: Qúy khách chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của DHD logistics. Sau khi quý khách hoàn tất các thủ tục mua hàng và cần vận chuyển về Việt Nam hãy liên hệ với DHD logistics nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng, đóng gói cẩn thận và nhanh chóng vận chuyển về Việt Nam cho quý khách.

Hình thức 2: Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ trọn gói. Từ khâu tìm kiếm nguồn hàng, gom hàng, đóng gói hàng hóa ship đến tận nơi cho khách hàng tại Việt Nam. Nếu quý khách đang có nhu cầu nhập hàng và bán các nguồn hàng có xuất xứ từ Hồng Kông mà chưa tìm được nơi cung cấp uy tín có thể liên hệ với chúng tôi.