gửi hàng từ viết nam đi trung quốc

Gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia có đông dân cư nhất thế giới. Do đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của Trung Quốc là rất lớn. Là láng giềng đồng thời giao thương buôn bán của 2 nước cũng rất thuận lợi hàng hóa của Việt Nam phần lớn được xuất khẩu sang thị trường này rất tiềm tàng. Nắm bắt được điều đó DHDlogistics đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc.

Các mặt hàng xuất khẩu sang Trung Quốc

Việt Nam là quốc gia giàu tài nguyên khoáng sản, đồng thời cũng là quốc gia mạnh về sản xuất hàng hóa vì vậy ngành xuất khẩu cũng phát triển theo.

Hàng điện tử

Trung Quốc được xem như là công xưởng của thế giới, tuy nhiên một số mặt hàng điện tử vẫn nhập từ Việt Nam bởi rất nhiều đồ điện tử, linh kiện , máy tính…được sản xuất tại Việt Nam.

Tại DHDlogistics  nhận vận chuyển và gửi các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử đi các tỉnh của Trung Quốc, phí vận chuyển hợp lý, thời gian ngắn, giải quyết các thủ tục thông quan nhanh chóng. Đảm bảo hàng hóa đến đúng vị trí và được bảo quản tốt.

gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

Hàng nông sản

Trong các mặt hàng xuất khẩu sang Trung Quốc thì hàng nông sản là hàng được xuất khẩu nhiều nhất. Nước ta có ngành nông nghiệp rất phát triển chiếm tỉ trọng cao trong sản xuất hàng hóa. Các mặt hàng xuất khẩu nhiều như: gạo, hoa quả, cafe, rau củ…

Các mặt hàng phong phú đồng thời vị trí địa lý thuận lợi giúp nông sản bảo quản trong thời gian ngắn vẫn tươi ngon chất lượng tốt. Đặc biệt hiện nay các nông sản Việt đều xuất khẩu theo quy trình sản xuất sạch có dán tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng vì vậy đảm bảo xuất đi đều đảm bảo yêu cầu khắt khe từ phía đối tác.

gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

DHDlogistics có các điều kiện kho bãi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giải quyết các thủ tục nhanh chóng đảm bảo hàng hóa ” đi đến nơi, về đến chốn” và được bảo quản tốt nhất.

Xem thêm>>> https://dhdlogistics.com/van-chuyen-tieu-ngach-trung-quoc-viet-nam/

Sản phẩm chăn nuôi và thủy hải sản

Riêng với ngành thủy hải sản hàng năm chúng ta xuất khẩu sang Trung Quốc hơn 200 sản phẩm thủy hải sản các loại. Các sản phẩm được xuất khẩu sang Trung Quốc gồm cá tra, cá ngừ, tôm…đặc biệt vơi chính sách giảm thuế giúp tạo cơ hội lớn để doanh nghiệp Việt Nam đặt chân vào thị trường Trung Quốc.

gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

DHDlogistics vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

DHDlogistics nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc giá rẻ, cạnh tranh an toàn và hiệu quả. Chúng tôi vận chuyển bằng nhiều đường khác nhau như đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường tàu hỏa và vận tải đa phương thức. Thủ tục thông quan nhanh chóng đảm bảo hàng hóa đến đúng địa chỉ, đúng thời gian hàng hóa được bảo quản tốt.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc với chi phí rẻ vận chuyển nhanh chóng an toàn và hiệu quả, quý khách không thể tìm thấy đối tác nào cung cấp dịch vụ tốt hơn chúng tôi. Truy cập tại đây để được tư vấn tốt nhất.