Hồ Tràm Strip bứt phá mạnh mẽ: Ra mắt dự án KAHUNA Hồ Tràm Strip

Với ý tưởng ngoài mặt hợp tác giữa lực lượng kiến trúc Korn Architects nức danh Đông Nam Á cùng các kỹ sư quốc tế của OROCON, công trình KAHUNA mang tên gọi của những ngọn sóng thịnh vượng tại Hawaii huyền thoại và gợi nhớ đến kỳ nghỉ dưỡng bãi biển lý tưởng. Việc chính thức giới thiệu KAHUNA mở ra thời cơ đầu tư quyến rũ cho nhà đầu tư nhờ lợi thế nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp ven biển đang hoạt động đầy tiềm năng tăng trưởng.

Ông Michael Kelly, Chủ tịch Cấp cao doanh nghiệp TNHH Dự Án Hồ Tràm cho biết ngoài mặt Dự án condotel-vi la KAHUNA “lấy cảm hứng từ du thuyền siêu sang, được nhấn bởi những tuyến phố nét ngoài mặt tinh xảo”, và “ý tưởng mô phỏng thủy sinh biểu hiện xuyên suốt ngoài mặt công trình càng nhấn rõ cỗi nguồn tên gọi và vị trí sát biển tuyệt đẹp của KAHUNA ở Hawaii”.

Dự án KAHUNA Hồ Tràm Strip có tổng cộng 244 căn hộ, trong đó gồm tòa tháp 12 tầng với 164 căn hộ, 36 vi la hai phòng ngủ và 8 vi la hướng biển. Giá từ 2,022 tỷ đồng (88.800 USD) đối với căn hộ căn cứ 1 phòng ngủ đến 9,11 tỷ đồng (400.000 USD) đối với căn hộ áp mái. Giá vi la dao động từ 7,97 tỷ đồng (350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (900.000 USD).

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm đảm bảo lợi nhuận 8%/năm trên giá thuê ròng rã trong 2 năm đầu bắt đầu từ ngày bàn giao. Sau đó, bên cho thuê được hưởng theo tỉ lệ 60/40 doanh số cho thuê ròng rã từ năm thứ 3 trở đi. Ngoài ra, mỗi năm, bên cho thuê sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng không tính tiền tại KAHUNA.

Là doanh nghiệp con của Asian Coast Development tại Việt Nam, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm tăng trưởng siêu công trình du hý Hồ Tràm Strip, cách thành thị Hồ Chí Minh khoảng hai giờ tài xế. Dự án rộng 164ha nằm dọc 2,2km bãi biển và được bao quanh bởi rừng bỗng dưng ở hướng tây.

Thuộc thời kỳ thứ năm của công trình Hồ Tràm Strip, KAHUNA nằm kề resort năm sao The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng vốn được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn và sở hữu nhiều giải thưởng nhất Việt Nam, và tòa tương đốich sạn năm sao The Beach Club 559 phòng hiện đang trong thời kỳ gấp rút hoàn tất. Phía Tây công trình là sân gôn The Bluffs được ngoài mặt bởi huyền thoại Greg Norman và khu vi la siêu sang Gallery Villas.

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn đảm bảo đã được triển khai, công trình Hồ Tràm Strip được giám định là công trình du hý có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam và là 1 trong những công trình tư nhân đầu tư lớn nhất từ Hoa Kỳ. “Không chỉ đưa đến Việt Nam mô phỏng relax Vegas độc đáo, sự kiện thể thao hoành tráng nhất của Asian Tours, mà bữa nay, chúng tôi còn mang công trình căn hộ “con sóng Hawaii” vượt Thái Bình Dương để đến với bờ biển Đông Việt Nam”, ông Kelly cho biết.

Trong ngày mai, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm mục tiêu sẽ tăng trưởng trường bay quốc tế tư nhân gần gianh giới Hồ Tràm Strip nhằm tăng cường tăng trưởng du hý Việt Nam. Các khu đất tương đốic thuộc công trình rộng 164ha sẽ được dành để vun đắp công viên nước, Nhà hát ngoài trời, Trung tâm không ủ rũ phờ phạc, Công viên relax,… và nhiều một thể ích relax quốc tế tương đốic.

“Chúng tôi đang nỗ lực để biến Hồ Tràm Strip thành điểm đến relax bậc nhất của Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là công trình nhà ở đắt tiền, KAHUNA còn là đòn bẩy năng lượng giúp Hồ Tràm Strip càng ngày càng hưng vượng”, ông Kelly kết luận.

Những nhà đầu tư quan tâm tới công trình KAHUNA có thể địa chỉ Savills hay Thủ Thiêm Real để biết thêm tin tức.

Với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn đảm bảo đã được triển khai, The Grand Hồ Tràm Strip là công trình du hý đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, và là 1 trong những doanh nghiệp tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư tại Việt Nam.

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, là doanh nghiệp con của Asian Coast Development Limited, hiện đang tăng trưởng công trình Hồ Tràm Strip gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng năm sao, sân golf The Bluffs quốc tế do golf thủ nổi tiếng Greg Norman ngoài mặt và khu vi la đắt tiền Gallery Villas.

Tòa tháp 559 phòng đang vun đắp với tên gọi The Beach Club sẽ bổ sung nhiều một thể ích relax mới tại The Grand khi hoàn thiện.

Ngoài ra, khu căn hộ và vi la Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được vun đắp sát bên The Grand Hồ Tràm Strip trên 2,2km bãi biển Hồ Tràm.

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm đang trong thời kỳ lên mục tiêu trường bay quốc tế tư nhân nhằm hỗ trợ du hý Việt Nam, các khu đất tương đốic thuộc công trình rộng 164ha sẽ có thêm các một thể ích tương đốic gồm hí trường ngoài trời, khu resort phức hợp thứ hai và nhiều hạ tầng vật chất relax chuyên dụng cho tương đốich du lịch.

Ngoài ra, The Grand Hồ Tràm Strip còn là công ty tương đối hăng hái tham dự các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu, như hỗ trợ các hộ gia đình cạnh tranh và hài hòa với các trường dạy nghề để mang đến thời cơ việc làm cho sinh viên du hý tỉnh nhà.

Tag :siêu công trình, công trình du hý, Hồ Tràm ship, công trình kahuna