Nội thất phòng giám đốc đẹp

Hướng dẫn cách thiết kế phòng giám đốc tiện nghi, đẳng cấp

Trong giới hạn bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để có thể thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc trở nên bạn thẩm mỹ, đẹp và mang đậm bản sắc của công ty. Các bạn quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây nhé.

Thiết kế phòng giám đốc thẩm mỹ với nội thất sang trọng, chất lượng

Phòng làm việc của Giám đốc trước hết cần phải được bố trí đầy đủ, sau đó mới là yếu tố đẹp, sang trọng. Nội thất không thể thiếu trong không gian này chính là bàn Giám đốc, ghế Giám đốc cao cấp, tủ tài liệu Giám đốc và bộ bàn ghế tiếp khách.

Với xu hướng thiết kế phòng theo phong cách hiện đại thì màu sắc của căn phòng nên được lấy tông màu sáng làm chủ đạo. Tuy vậy như khu vực làm việc của Giám đốc có thể thiết kế vách ốp gỗ để tạo nên sự sang trọng, lịch sự và ấm cúng cho căn phòng.

Đồ nội thất phòng giám đốc
Đồ nội thất phòng giám đốc

Đối với bô sofa tiếp khách trong phòng làm việc Giám đốc thì bạn cần chú ý chọn tông màu sáng. Một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đó là chọn sofa trắng tinh khôi kết hợp với bàn trà mặt kính đơn giản. Chắc chắn với bộ nội thất này thì không gian làm việc của Giám đốc sẽ trở nên hiện đại nhưng vẫn vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Sắp xếp nội thất phòng giám đốc đẹp phù hợp với lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp, tùy vào lĩnh vực hoạt động cũng như phong cách thiết kế mà thường có những cách bố trí nội thất khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì tất cả những sản phẩm nội thất này cần được bố trí hài hòa.

Nếu là một vị Giám đốc đã lớn tuổi thì tốt nhất bạn nên kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển để tạo nên cá tính của chủ nhân.

Ngoài những nội thất chính phục vụ cho nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể bố trí thêm một số đồ vật như bình gốm, tranh trang trí, chậu hoa, châu cây cảnh,…. Chúng sẽ góp phần tạo nên sự sinh động, giảm bớt tính đơn điệu cho không gian làm việc của Giám đốc.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Mặt sàn của phòng Giám đốc thì bạn nên ưu tiên dùng thảm sàn tối màu. Chúng vừa giúp cân bằng yếu tố ánh sáng lại vừa giúp mọi hoạt động đi lại ở đây trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đối với những công ty yêu cầu sự sáng tạo cao thì bạn có thể có sự phá cách trong việc chọn nội thất cũng như sắp xếp các món đồ nội thất. Tất nhiên, mọi sự sáng tạo, phá cách đó cũng đều trên nền tảng tạo ra sự sang trọng cho căn phòng.

Công ty Nội thất Dương Gia vừa chia sẻ với các bạn những lưu ý quan trọng để thiết kế nội thất phòng Giám đốc đẹp, chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hoặc muốn mua những sản phẩm nội thất phòng lãnh đạo đẹp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 nhé.