Hướng dẫn khắc phục sự cố kẹt giấy ở photocopy toshiba chính hãng

Đối Có Các người thường xuyên sử dụng bán máy photocopy toshiba giá rẻ vững chắc sẽ quen thuộc Có sự cố kẹt giấy. Kẹt giấy gây ra không ít phiền toái cũng như khiến cho mất đa dạng thời gian để khắc phục nổi bật Với Những người mới sử dụng máy máy photocopy toshiba. Và để giúp khắc phục sự cố kẹt giấy này mời bạn đến ngay Có Những thông tin dưới đây.

nguyên do gây ra tình trạng kẹt giấy ở photocopy toshiba

Trước khi đến Có bí quyết khắc phục lỗi kẹt giấy ở máy photo toshiba hàng bãi bạn nên đi tìm hiểu một số thủ phạm gây ra tình trạng này như:

– nguyên do do bộ phận ngăn kéo giấy bị hư hại, hao mòn do thời gian tiêu dùng đã lâu.

– Chất lượng giấy tiêu dùng để toshiba dưới 10tr không đảm bảo chất lượng: bị nhàu nát, giấy quá mỏng, ko yêu thích Có độ lớn của khay đựng…

– Có vật cứng bị kẹt trong photocopy toshiba giá rẻ in như: vụn giấy, ghim, kẹp…

– Bộ phận cảm biến báo giấy kẹt bi hỏng…

Trên đây là một trong Các nguyên do chính gây ra lỗi kẹt giấy ở máy photocopy hàng kho. xung quanh ra còn đa phần lỗi khác mà bạn đông đảo vững chắc gặp phải trong thủ tục máy photocopy toshiba mới.

giải pháp khắc phục lỗi kẹt giấy ở máy photocopytoshiba mới 100%

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà bạn sẽ Có Các phương pháp khắc phục lỗi kẹt giấy khác lạ.

– Tiến hành thay lại ngăn đựng giấy trong giả dụ bị hỏng.

– ưa chuộng cần phải Chọn lựa sự cân đối giấy phù hợp Có khay giấy cũng như phải chất lượng tốt.

– Tuyệt đối không cần để số lượng giấy quá to vào khay đựng photo toshiba mới 100%. phải chăng nhất bạn nên đặt lượng giấy nằm dưới mốc dừng của khay cất giấy.

– ko kể ra trong khi in ko tự ý lấy hoặc bỏ thêm giấy vào máy photocopy toshiba.

– chỉ huy kĩ càng giải pháp đặt giấy trước khi in đảm bảo giấy đã được bố trí ngay ngắn, ko bị ẩm ướt. đặc biệt không trộn lẫn Các dòng giấy khác nhau và đặt trong khay đựng.

– nên phải đè nén kĩ càng máy photocopy hàng kho trước khi in để xem Với vật lạ xuất hiện bên trong hay ko.

Trên đây là Các lý do và phương pháp khắc phục lỗi kẹt giấy trên máy photocopy hàng kho mà bạn vững chắc tham khảo. Mong rằng Có Những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn dùng photocopy toshiba gia đình dễ dàng, hiệu quả hơn.