Juventus muốn mua lại Pogba nhằm tuông cho PSG khi Mu đang sốt Pogba

Hiện tại Pogba đang có một tương lai mở và đây cũng chính là một đề tài đang nóng hổi và đầy phức tạp ở trong thời gian qua của xứ sở sương mù. Nhưng tình tiết đáng chú ý nữa đó là bắt nguồn từ phi vụ bon tấn mùa hè 2016.

Xem thêm thông tin tâm điểm bóng đá: https://www.betbong.net/tam-diem-bong-da/

Paul Pogba hiện tại đang có được quyền đá chính ở trong trận đã với Crystal Palace , và vấn đề giữa anh và HLV Mourinho trong mối bất hòa thì đang tạm dần trôi đi. Nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc tương lai của Pogba sẽ không còn ở trong diện nghi ngờ nữa ở trong thời gian tới.

Với rất nhiều những nguồn tin cho biết việc Paul Pogba hiện đang chỉ chờ đến sau World Cup 2018 để có thể rời khỏi sân Old Tranfford. Một tờ báo của Pháp cho biết anh sẽ hồi hương và đi theo tiếng gọi tham vọng của đội bóng công viên hoàng tử PSG. Đây là nới có rất nhiều các siêu sao hàng đầu của thế giới đang quy tụ như đó là Neymar, Mbappe , Cavani, đặc biệt Pogba rất hâm mộ thiên tài Neymar.

Nhưng đó thực hư ra sao câu chuyện này vẫn còn là dấu hỏi ở phía trước. Bởi thế nên ở trong khoảng 48 giờ qua đã có thông tin Juventus đang xúc tiến ở trong việc cài điều khoảng sẽ mua lại Pogba khi bán cho Mu ở mùa hè 2016. Việc các đội đã cài điều khoản với nhau ở trong việc mua lại hợp đồng thực sự không còn là cái gì đó quá xa lạ nhưng với trường hợp này nó đang làm nóng lên thị trường.

Real Madrid cũng đã đưa ra điều khoản mua lại Morata 30 triệu euro  và con số tương đương 26,7 triệu bảng từ chính Juventus ngay sau khi đã được sử dụng 1 năm, sau đó lại bán lại cho Chelsea với số tiền lên tới 70 triệu bảng. MU cũng đã cài điều khoản khi mua lại đối với Memphis Depay hay trước đó là cả cầu thủ trẻ Michael Keane.

Nhưng với trường hợp của Paul Pogba nó lại có phần thêm phức tạp hơn đôi chút khi mà cầu thủ này muốn được hồi hương trở về quê nhà để khoác áo CLB PSG. Cầu thủ đắt giá nhất lịch sử của bóng đá Ngoại Hạnh Anh sẽ có thể có chuyến đi đường vòng. Bởi thế nên Juventus có thể sẽ đưa ra lời đề nghị bất ngờ giành cho Mu trong việc kích hoạt điều khoản mua lại và có nhiều khả năng con số này sẽ cao hơn ở trong mức phí 89 triệu bảng mà Mu đã phải bỏ ra để chi ở trong hè 2016. Ngay sau đó Juventus sẽ có được sự đoàng hoàng đàm phán với các ông lớn khác muốn chiêu mộ tiền vệ tài năng này như đó là PSG hay Real Madrid.

Real hiện đang ở trong quá trình xây dựng lại dải ngân hà 3.0 và qua đó thì những tài năng như Pogba chắc chắn sẽ luôn được chào đón ở Bernabeu. Còn về phía PSG thì đội bóng nước pháp vẫn đang chỉ mơ đến giấc mộng nâng cao chiếc cup vô địch Champions League. Quan trọng hơn ông chủ người Qatar chắn chắn không tiếc hầu bao cho thương vụ này. Nên việc có thể Juventus nếu thu hồi được chàng tiền vệ này thì chỉ có lãi chứ không bao giờ sợ lỗ vốn.

Cũng không thể loại trừ trường hợp đội bóng  Bà đầm già đã mắc ngoặc với các đội PSG hay Real để mang về tiền vệ Paul Pogba của MU.

Cập nhập tin tức bóng đá tại đây .