Kệ bày hàng siêu thị – một trong những lẽ sống còn của siêu thị

Kệ bày hàng siêu thị – một trong những lẽ sống còn của siêu thị

Kệ bày hàng siêu thị được xem là lẽ sống còn của siêu thị bởi nhiều lợi ích của kệ bày hàng trong việc bố trí và sắp xếp các mặt hàng một cách khoa học và gọn gàng. Cùng tìm hiểu những lợi ích của kệ bày hàng đem lại cho nhà đầu tư nhé.

Vai trò quan trọng của kệ trưng bày trong việc trưng bày hàng hóa

Kệ bày hàng siêu thị đang là mặt hàng thông dụng và được nhiều người lựa chọn bởi nhiều tính năng của chúng đem lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh.

Đầu tiên, Kệ trưng bày được xem là giải pháp tuyệt vời cho việc phân loại và bảo quản hàng hóa. Khác với phương thức bày hàng truyền thống đó là việc đổ đống hàng hóa theo từng chủng loại dưới mặt đất việc lựa chọn kệ trưng bày như một phương án tối ưu giúp hàng hóa được trân trọng hơn trong mắt người tiêu dùng đồng thời hàng hóa sẽ được bản quản tốt không bị va đập, nhăn dúm hay vỡ nát.

Thứ hai, Việc sử dụng kệ bày hàng giúp tiết kiệm tối đa diện tích trưng bày hàng hóa mà không mất đi tính thẩm mỹ cũng như sự hài hòa tổng thể của siêu thị

Thứ ba, Việc sắp xếp hàng hóa khoa học giúp người mua dễ dàng tìm kiếm từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng cũng như giảm tải các chi phí liên quan đến người hướng dẫn

Thứ tư, Với các kệ bày hàng siêu thị cao tầng kết hợp với sự bài trí khoa học sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm kho bãi cũng như thời gian bù đắp các lượng hàng được người tiêu dùng lựa chọn đồng thời với một gian hàng đầy ắp các sản phẩm sẽ giúp kích thích sự hứng thú của người mua trong việc lựa chọn hàng hóa. Đây cũng là phương án kích cầu người tiêu dùng của chủ đầu tư hiệu quả nhất.

Những mẫu kệ bày hàng siêu thị thông dụng hiện nay

Với sự cạnh tranh không ngừng của các đơn vị cung ứng, hàng loạt các mặt hàng kệ bày hàng siêu thị được ra đời với nhiều mẫu mã và giá cả phải chăng giúp nhà đầu tư tha hồ lựa chọn theo phong cách cũng như nhu cầu sử dụng. Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu phổ biến nhất hiện nay.

Kệ để hàng đơn
Đây là loại kệ một mặt, kệ được thiết kế để đặt tại các vị trí áp tường, thường được lắp ở xung quanh tường nhà chỉ có một bên trưng bày hàng hóa. Bạn có thể bắt gặp loại kệ này trong các siêu thị mini, các quầy hàng trong siêu thị. Kệ để hàng đơn được thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian.

Kệ để hàng đôi
Loại kệ có hai mặt để hàng, chúng thường được lắp ở giữa nhà, giữa lối đi trong các siêu thị các cửa hàng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích trưng bày. Thêm vào đó, kệ để hàng đôi có thể chứa đựng được nhiều hàng hóa, các hàng hóa có thể sắp xếp theo từng ngăn, từng khoang giúp tối ưu diện tích lưu trữ và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt cho khách hàng.

Kệ siêu thị
Đầu kệ siêu thị thực chất là những kệ đơn tận dụng khoảng không gian ở đầu kệ để trưng bày các loại hàng hóa khuyến mãi, hoặc các hàng hóa mà siêu thị muốn nhấn mạnh. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được những loại hàng hóa khuyến mãi, những loại hàng hóa nổi bật được trưng bày trên các đầu kệ.

Kệ để hàng lưu kho
Ngày nay, người ta sử dụng rất nhiều loại kệ để đựng hàng lưu kho, tuy nhiên thuật ngữ “kệ sắt v lỗ” là thuật ngữ được nhiều người tìm kiếm, được quan tâm, chú trọng nhất. Với những tính năng vượt trội, khả năng lắp ghép thông minh, đồng thời chịu được trọng tải lớn, bảo quản hàng hóa trong thời gian dài kệ để hàng lưu kho là một trong những sản phẩm được rất nhiều nhà kho, nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Kệ bày hàng siêu thị chính là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả kinh doanh của các nhà đầu tư. Với nhiều thiết kế đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc giúp bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách thiết kế ban đầu. Chúc bạn có một không gian bán hàng thuận lợi.

Xem thêm các mẫu kệ để hàng tạp hóa tại https://vinatechjsc.vn/shop/gia-ke-bay-hang-tap-hoa/

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com