Kệ Selective chứa vải trong kho

Kho hàng không chỉ đơn thuần là lưu trữ hàng hóa mà còn thể hiện văn hóa của công ty, cách quản lý của công ty. Khi một sản phẩm hoàn hảo tung ra thị trường thì cần rất nhiều công đoạn, nguyên liệu, hình dạng, màu sắc và theo các chuyên gia quy trình quan trọng nhất là lưu trữ hàng hóa, bởi vì sẽ đảm bảo hàng hóa có chất lượng tốt, hạn chế rủi ro hư hỏng, tiết kiệm chi phí doanh nghiệp. Bí quyết để lưu trữ hàng hóa tốt chính là sử dụng Giá kệ để hàng trong kho.

Hiện nay, có không ít công ty, doanh nghiệp sử dụng kho hàng là nơi tiếp khách hàng vì thế hàng hóa cần phải được để gọn gàng, ngăn nắp. Để tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng thì chúng ta cần sử dụng kệ để hàng trong kho.

Các loại giá kệ để hàng nặng phổ biến gồm: kệ Selective, kệ Double Deep va kệ Drive in. Trong đó kệ Selective là giá kệ để hàng khá hot và phổ biến nhất hiện nay. Đa phần các doanh nghiệp chọn giá kệ để hàng theo cảm tính, số đông, không hiểu rõ về thông số kỹ thuật, tải trọng…. Điều này có thể dẫn đến việc chọn Giá kệ để hàng không phù hợp nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Kệ Selective chứa nguyên vật liệu ngành công nghiệp

Vì sao kệ Selective phù hợp với kho hàng để vải

Tùy theo nhu cầu sử dụng, đặc trưng của sản phẩm, tải trọng, hình dạng, kích thước của hàng hóa mà lựa chọn kệ để vải xuất khẩu cho phù hợp. Cần phải hiểu rõ đặc tích của sản phẩm để có lựa chọn phù hợp.

– Vải xuất khẩu có nhiều hình dạng: vải cuộn, vải cây, vải vụn, vải tấm, nhiều kích thước: to nhỏ, dài ngắn => loại kệ có thể lưu trữ đa dạng hàng hóa, có thể điều chỉnh kích thước kệ.

– Tải trọng vải xuất khẩu từ trung bình (250-500kg/ tầng) đến nặng (500-4000kg/ tầng).

– Mật độ xuất hàng liên tục: cần loại kệ có khả năng lựa chọn 100%, thiết kế mở, dễ dàng trong việc thao tác.

– Hoạt động trong kho để vải không chỉ có quản lý, kỹ thuật mà còn có công nhân, lao động phổ thông: cần loại kệ dễ sử dụng, nhiều phương thức tiếp cận hàng hóa: bằng tay, xe nâng, xe thang…

– Đầu tư hiệu quả sử dụng lâu dài: là nhu cầu, mong đợi của các doanh nghiệp.

=> Vì thế Kệ Selective chính là loại kệ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp, được nhiều lựa chọn và đánh giá cao nhất.

Những ưu điểm kệ Selective Vinatech để vải xuất khẩu

– Lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng.

– Độ bền cao: sản xuất từ sắt thép cao cấp, đạt chuẩn JIS Nhật, sơn tĩnh điện chống gỉ sét, ăn mòn, thiết kế bền vững, chắc chắn.

– Tiện lợi, dễ sử dụng.

– Lưu trữ hiệu quả.

– Tiết kiệm chi phí.

Kệ Selective là bí quyết giúp bạn quản lý kho hiệu quả đồng thời tạo nên thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua mới, cải tạo, di dời, sửa chữa kệ chứa vải, hãy nhanh tay liên hệ với Vinatech để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868.

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Xem thêm: Kệ trung tải phù hợp với kho hàng nào