Kệ siêu thị vinatech cung cấp ở Cầu Giấy Hà Nội

Bạn đang ở khu vực Cầu Giấy và đang có nhu cầu mở siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa để kinh doanh? Vấn đề là bạn chưa biết chọn nhà cung cung thiết bị siêu thị nào cho cửa hàng của mình với chất lượng và giá tốt nhất.
Các thiết bị cần thiết cho siêu thị gồm có: Kệ bày hàng siêu thị, quầy thu ngân, cổng từ an ninh và các thiết bị thanh toán… Trong đó Kệ siêu thị là thiết bị quan trọng nhất mà bạn phải lưu ý.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở giới thiệu là nhà sản xuất trực tiếp nhưng không phải ai cũng có thể tự sản xuất được, họ là những đại lý nhập về để bán lại nên chắc chắn giá thành sẽ bị đẩy lên cao hơn với thực tế. Vì thế bạn hãy lựa chọn những cơ sở xưởng tự sản xuất. Vinatech là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm giá kệ siêu thị với chất lượng và giá thành đảm bảo tốt nhất. Có rất nhiều mẫu tại kho hàng cho khách hàng lựa chọn.

Giá kệ siêu thị Vinatech cho bạn an tâm về chất lượng.

Với ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp giá kệ siêu thị nên tùy vào mặt bằng và sở thích của quý khách có thể đặt hàng từng mẫu mã, màu sắc, kích thước mà mình mong muốn. Vinatech luôn mong muốn sẽ làm quý khách hài lòng và ưng ý nhất.Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn những mẫu kệ siêu thị thanh lý giá rẻ. Đây hoàn toàn là những sản phẩm còn mới chưa qua sử dụng chất lượng rất tốt nhưng vì là mẫu mã cũ nên Vinatech muốn thanh lý để có không gian ra những sản phẩm mới.

Tất cả các loại kệ siêu thị đều do Vinatech trực tiếp sản xuất.

Bên cạnh những sản phẩm về giá kệ siêu thị, Vinatech còn cung cấp các thiết bị siêu thị như: cổng từ siêu thị, camera giám sát, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý, máy in hóa đơn … và phụ kiện siêu thị như xe đẩy hàng, móc treo siêu thị, giỏ làn siêu thị, bàn thu ngân … Nhận setup cửa hàng, siêu thị hoàn chỉnh. Không chỉ tại Hà Nội chúng tôi còn phân phối và lắp đặt trên toàn quốc.Không những thế bạn còn được tư vấn miễn phí, thậm chí chúng tôi còn cử những nhân viên kinh nghiệm nhất trực tiếp xuống cửa hàng, siêu thị của khách hàng để khảo sát mặt bằng và đưa ra những thiết kế phù hợp nhất, tối ưu nhất cho mặt bằng, không gian và mặt hàng bạn sẽ kinh doanh.

Rất nhiều khách hàng tại Cầu Giấy đã và đang sử dụng các thiết bị của chúng tôi và có phản hồi rất tích cực. Hiện tại chúng tôi có sẵn hàng trưng bày tại 11 Duy Tân – Cầu Giấy khách hàng có thể đến để xem và nhận được tư vấn.

Xin liên hệ VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com