Kệ tạp hóa giá rẻ tại Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện đang là thành phố với kinh tế phát triển vượt bậc, số lượng các cửa hàng tạp hóa được mở tăng lên nhanh trong thời gian gần đây, chính vì vậy nhu cầu về giá kệ bán hàng tạp hóa tăng cao. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi: “Mình muốn mua kệ hàng tạp hóa tại Đà Nẵng mà giá cả hợp lý và chất lượng thì mua ở đâu?” Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ tin cậy để mua được kệ chất lượng cao tại đà nẵng nhé.

Tìm hiểu qua về Đà Nẵng:

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyênvà cả nước. Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

với địa lý và kinh tế phát triển như vậy dễ hiểu nhu cầu mua kệ tạp hóa ở đây tăng cao đến vậy. Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại giá kệ để hàng cho siêu thị. Bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm sẽ cho ra hàng triệu kết quả. đó cũng là một khó khăn đối với người bắt đầu kinh doanh siêu thị. Câu hỏi đặt ra là “Mua kệ siêu thị giá rẻ nhất ở đâu tại Đà Nẵng?”.

[​IMG]

Nắm bắt được nhu cầu đó Vinatech đang đẩy mạnh phân phối kệ tạp hóa tại Đây. Hiện tại Vinatech đã sản xuất kệ siêu thị được 5 năm và đã có thương hiệu trên thị trường chúng tôi hiện có văn phòng và kho hàng tại địa chỉ: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng, khách hàng tại đà nẵng quan tâm có thể đến xem trực tiếp và mua hàng tại đây
với các sản phẩm chính đang sản xuất như: Kệ lưới, kệ tôn lỗ và kệ tôn kín


Kệ siêu thị vinatech được sản xuất với máy móc hiện đại, các sản phẩm được sơn tĩnh điện và được kiểm tra chất lượng đầu ra nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng kệ của chúng tôi

Ngoài ra Khi mua kệ siêu thị tại vinatech bạn sẽ có được các lợi ích sau:

  • Kệ siêu thị đẹp được thiết kế từ nguyên vật liệu tốt, có khả năng chịu lực cao. và giá thành rẻ nhất.
  • Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất hiện nay giúp giá kệ có thời gian sử dụng lâu năm.
  • Bảo hành 6 năm.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt giá siêu thị trên toàn quốc.
  • Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất kệ siêu thị.
  • Đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu.
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.
  • Thanh toán linh hoạt: hỗ trợ thanh toán chuyển khoản tất cả ngân hàng, hoặc thanh tiền mặt.
  • Cam kết: kệ siêu thị vinatech được sản xuất trên nguyên liệu sắt chất lượng tốt. Hoàn tiền và đền bù 100 triệu nếu phát hiện hàng kém chất lượng, hàng trung quốc.

Với các lợi ích trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua kệ tại Vinatech, vậy bạn ở đà nẵng và đang có nhu cầu mua thì hãy liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhé

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com