Kid SmartWatch đã cạnh giành với các “ông lớn” tại thị trường đồng hồ theo dõi

Chúng tôi đã có sự chuẩn bị để cung cấp đồng hồ định vị trẻ em Setracker loại nào tốt – trưởng phòng Kazuo Kashio của Bubu Kids cho biết trên trang New York Times.
giám đốc Kazuo Kashio của nhà phát hành đồng hồ cho trẻ nhỏ Bubu Kids vừa rồi vừa gửi đi 1 thông điệp đến mỗi “đại gia” đã và đang chuẩn bị bước vào thị trường đồng hồ thông minh cho trẻ em như Aberdeen, Wherecom watch, Kiddy…, cho biết những người đó đã sẵn sàng để cạnh tranh giành với mỗi đối thủ chế tạo đồng hồ thông minh cho trẻ em của mình. Công ty chúng tôi đã có sự chuẩn bị để tung ra đồng hồ thông minh cho trẻ em – Kazuo Kashio cho biết trên trang New York Times.

Thông điệp của nhà phát hành đồng hồ định vị trẻ em Setracker chống nước lừng danh này được đưa ra trong bối cảnh hàng loạt các Doanh nghiệp công nghệ phân phối đồng hồ cho trẻ em từ nhỏ tới lớn đều muốn nhăm nhe góp phần thị trường đồng hồ cho trẻ nhỏ như Aberdeen, QQ Kid Smart Watch, Kiddy. Đồng hồ cho trẻ em…Sắp tới đây vào 4/9, Wonlex sẽ là cái tên kế tiếp chuẩn bị tung ra đồng hồ cho trẻ em với tên gọi đồng hồ không thấm bụi V3.

“Chúng tôi đã biết trước từ lâu đây là Một thương trường đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ tiềm năng và đã có sự chuẩn bị” – Lãnh đạo Digigo Watchcho biết.

Ngoài những cái tên trên, thị trường đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ còn có sự đóng góp của 2 đại gia đáng quan tâm khác là Karame và Kiddy. Đồng hồ camera của Karame đã được đồn đoán từ lâu nhưng theo thông tin mới nhất sản phẩm đồng hồ cho trẻ nhỏ sẽ khó xuất hiện trên thị trường trong Năm nay. Kiddy thì vừa mua lại Công ty sản xuất đồng hồ cho trẻ em Bubu Kid. Bản thân đồng hồ theo dõi trẻ em Kid SmartWatch vừa qua cũng tung ra Hai model đồng hồ thông minh cho trẻ em thuộc mẫu có camera ghi hình (tên mã GB-6900B / GB-X6900B) hỗ trợ kết nối công nghệ Bluetooth Bốn.0 có tính năng nhận cảnh báo cuộc gọi và soạn tin (hỗ trợ cả chế độ rung và chuông), auto update thời gian từ điện thoại và cả hệ điều hành android.