Kinh nghiệm du lịch đảo Cái Chiên – hòn đảo hoang sơ đấy là một hòn đảo mới nổi lên and đang cuốn hút nhiều dân

Đảo Cái Chiên nằm tại huyện Hải Hà, tỉnh quảng ninh – đây là một hòn đảo mới nổi lên & đang lôi kéo nhiều dân phượt bụi và du ngoạn bởi cảnh đẹp hoang sơ của hòn đảo này. Đảo đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chưa đc khai phá mạnh về du lịch nên nơi đây đang là điểm đến chọn lựa du lịch cực HOT với những người thích sự hoang sơ và yên bình của thiên nhiên. hôm nay du ngoạn sẽ share với Các bạn kinh nghiệm du lịch đảo Cái Chiên để khám phá hòn đảo vẫn tồn tại nguyên sơ này nhé.

====>>> Xem thêm :  tour cô tô 3 ngày 2 đêm

 

 

Một góc đảo Cái Chiên hoang sơ với bãi biển dài

Đảo Cái Chiên là 1 Một trong những hòn đảo đẹp tuyệt của thành phố quảng ninh mà bạn không còn bỏ qua khi đi du lịch TP Quảng Ninh như đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, đảo Cái Chiên, đảo Mắt Rồng,… Trong đó đảo Cái Chiên vẫn giữ nguyên vẻ đẹp của thiên nhiên, chưa được khai phá du ngoạn nên những chúng ta cũng có thể an tâm đến đây mày mò. trên đảo hiện chỉ có khoảng 120 hộ dân với gần 600 người sinh sống trên đảo. Hiện đảo Cái Chiên đã có điện lưới từ thời điểm tháng 9/2015 để phục vụ nhu yếu.

Nếu mình thích đi tò mò đảo Cái Chiên, quảng ninh rất có thể đặt mua vé máy bay đi Thành Phố Hà Nội rồi từ Thành Phố Hà Nội về tỉnh quảng ninh nhé

Kinh nghiệm du lịch cái chiên– du lịch Cái Chiên để tò mò hòn đảo hoang sơ:

Phương tiện du ngoạn đảo Cái Chiên

Đảo Cái Chiên nằm cách đất liền khoảng 15 km, để đến đảo bạn hãy đến bến Ghềnh Võ tại xã Quảng Điền, huyện Hải Hà để mua vé tàu ra đảo. không dừng lại ở đó nếu như bạn đi nhóm đông người hoàn toàn có thể thuê xuồng cao tốc để dịch chuyển lập cập hơn. Nếu đi xe máy ra đảo các bạn phải đi tàu nhé vì bên trên đảo hiện chưa có nhiều dịch vụ thuê xe máy, xe điện.

Kinh nghiệm phượt đảo Cái Chiên – Báo Giá tàu & thời gian tàu chạy ra đảo Cái Chiên

phượt Cái Chiên ở đâu?

Đây sẽ là câu hỏi của nhiều người bởi thấy Cái Chiên hoang sơ như vậy thì có khách sạn, nhà nghỉ không? chính xác là hiện giờ du lịch Cái Chiên đang có ít nhà nghỉ nên những bạn cũng có thể cùng nhau cắm trại dã ngoại, nấu nướng trên bãi biển cũng rất hay đó. chỉ cần sẵn sàng sẵn lều bạt, dụng cụ nấu ăn & một số trong những đồ ăn khác, đến đảo mua hải sản tươi sống về tự nấu nướng rất hấp dẫn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng