Lancaster Lincoln: 98% căn hộ trong sự kiện tìm được chủ nhân

Nhiều mọi người đã không bỏ lỡ thời cơ trải nghiệm và sở hữu căn hộ Lancaster Lincoln cũng như nhận nhiều quà tặng trị giá ngay tại sự kiện.

Hơn 500 khách hàng tham dự sự kiện “Trải nghiệm căn hộ Manhattan giữa lòng Sài Gòn” của dự án Lancaster Lincoln.

Hơn 500 mọi người tham dự sự kiện “Trải nghiệm căn hộ Manhattan giữa lòng Sài Gòn” của công trình Lancaster Lincoln.

98% căn hộ giới thiệu tại sự kiện được giao dịch thành công. Trước đó gần 1 tháng, trong sự kiện ra mắt giai đoạn mới, hơn 90% căn hộ trong giai đoạn này đã tìm được chủ nhân.

98% căn hộ giới thiệu tại sự kiện được thương lượng thành công. Trước đó gần 1 tháng, trong sự kiện ra mắt công đoạn mới, hơn 90% căn hộ trong công đoạn này đã tậu được chủ sở hữu.

Khách hàng đặc biệt quan tâm đến các chính sách ưu đãi hấp dẫn của Lancaster Lincoln như: chỉ thanh toán 30% giá trị đến khi nhận căn hộ (phần còn lại được vay ân hạn gốc và lãi đến 2 năm), ưu đãi đến 6% khi thanh toán nhanh, nhận gói điện máy đến 110 triệu đồng, miễn 2 năm phí quản lý, tặng chuyến du lịch Mỹ hoặc Maldives và cơ hội bốc thăm trúng 02 xe Mercedes E250 vào tháng 9 tới.

Khách hàng đặc trưng quan tâm đến các chính sách ưu đãi quyến rũ của Lancaster Lincoln như: chỉ trả tiền 30% trị giá đến khi nhận căn hộ (phần còn lại được vay ân hạn gốc và lãi đến 2 năm), ưu đãi đến 6% khi trả tiền nhanh, nhận gói điện máy đến 110 triệu đồng, miễn 2 năm phí chủa quản, tặng chuyến du hý Mỹ hoặc Maldives và thời cơ bốc thăm trúng 02 xe Mercedes E250 vào tháng 9 tới.

Phát biểu tại sự kiện, ông Chu Đăng Thiện – Phó Giám đốc STDA Miền Nam – Đại diện đơn vị Tổng đại lý phân phối dự án chia sẻ: “Lancaster Lincoln thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho giấc mơ an cư và đầu tư ngay trung tâm Sài Gòn của khách hàng. Không chỉ có thiết kế ấn tượng theo lối kiến trúc Mỹ, Lancaster Lincoln còn là dự án tiên phong về căn hộ thông minh, đáp ứng nhu cầu về một không gian sống tiện nghi, hiện đại và hài hoà với thiên nhiên.”

Phát biểu tại sự kiện, ông Chu Đăng Thiện – Phó Giám đốc STDA Miền Nam – Đại diện doanh nghiệp Tổng đại lý sản xuất công trình san sẻ: “Lancaster Lincoln thực thụ là 1 tuyển chọn tuyệt vời cho giấc mơ ổn định chỗ ở và đầu tư ngay trọng tâm Sài Gòn của mọi người. Không chỉ có kiểu dáng cảm tình theo lối kiến trúc Mỹ, Lancaster Lincoln còn là công trình đi đầu về căn hộ sáng tạo, đáp ứng nhu cầu về 1 không gian sống tiện nghi, đương đại và hài hoà với khi không.”

Điểm nổi bật của dự án khiến nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin chính bởi thương hiệu Chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding). Đơn vị này có hơn 20 năm hình thành và phát triển với nhiều công trình nổi tiếng như : Tòa nhà Miss Áo Dài, dự án Lancaster Hà Nội, dự án Lancaster TP.HCM và chuỗi trạm dừng chân Mekong Reststop.

Điểm nổi trội của công trình làm cho nhiều mọi người đặt trọn niềm tin chính bởi thương hiệu Chủ đầu tư có bảo hành lâu dài – Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding). Đơn vị này có hơn 20 năm hình thành và vững mạnh với nhiều công trình nức tiếng như : Tòa nhà Miss Áo Dài, công trình Lancaster Hà Nội, công trình Lancaster TP.HCM và chuỗi trạm ngừng chân Mekong Reststop.

Ngoài ra, Lancaster Lincoln được quản lý và vận hành bởi Lancaster Management. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các tòa nhà của TTG Holding, luôn đảm bảo chất lượng phục vụ một cách tốt nhất dành cho cư dân.

Ngoài ra, Lancaster Lincoln được chủa quản và vận hành bởi Lancaster Management. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chủa quản các tòa nhà của TTG Holding, luôn xin hứa có bảo hành lâu dài dùng cho 1 cách tốt nhất dành cho cư dân.

Lancaster Lincoln tọa lạc tại mặt tiền 428 - 430 đường Nguyễn Tất Thành, P.18, Q. 4, TP.HCM. Dự án bao gồm 696 căn hộ và 298 office-tel. Dự kiến, căn hộ bàn giao vào năm 2019.
Lancaster Lincoln tọa lạc tại mặt tiền 428 – 430 trục đường Nguyễn Tất Thành, P.18, Q. 4, TP.HCM. Dự án bao gồm 696 căn hộ và 298 office-tel. Dự kiến, căn hộ bàn giao vào năm 2019.

Dự án Lancaster Lincoln được sản xuất bởi Hệ thống Mentor, Connector của www.nghemoigioi.vn (1 hàng hóa của CENLAND).

Hotline: 0933 85 2332

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lancaster-lincoln

Tag :thời cơ trải nghiệm, căn hộ sáng tạo, Lancaster