Lắp đặt máy bơm phòng cháy chữa cháy giải pháp an toàn cho mọi công trình1

Lắp đặt máy bơm phòng cháy chữa cháy giải pháp an toàn cho mọi công trình

Lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy không chỉ ở các thành phố lớn mà nó được diễn ra ở mọi nơi. Đây là vấn đề được đặt lên hàng đầu đặc biệt các tòa nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng…để bảo vệ con người cũng như tài sản ở mọi nơi. Nhiều gia đình cũng lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy để phòng ngừa những hậu quả đáng tiếc sảy ra. Điều này cho thấy thiết bị phòng cháy chữa cháy có vai trò quan trọng như thế nào.

Máy bơm chữa cháy là gì? Phân loại máy bơm chữa cháy?

Máy bơm chữa cháy được hiểu là máy bơm nước dùng để dập tắt đám cháy, người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin để đảm bảo an toàn sử dụng, tránh được những hiểm họa không mong muốn.

Bơm chữa cháy ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu khác nhau. Người dùng cần hiểu được để chữa cháy cần phải bơm hoạt động ổn định, cột áp và lưu lượng lớn để dập tắt đám cháy một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Đối với những ngôi nhà cao tầng, tùy vào thiết kế người dùng chọn bơm có cột áp đẩy cao hơn so với thực tế để có thể dập tắt đám cháy.

Có những loại may bom pccc được sử dụng phổ biến hiện nay đó là: bơm chữa cháy chạy bằng điện, diesel, xăng. Mỗi loại được lắp đặt chữa cháy độc lập hoặc ghép với nhau thành một hệ thống chữa cháy lớn và có những ưu nhược điểm khác nhau. Sử dụng bơm chữa cháy vận hành bằng xăng tiện lợi hơn so với việc sử dụng bơm chữa cháy bằng điện, với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho người dùng.

Bơm chữa cháy chất lượng tốt, hoạt động ổn định, tiết kiệm được nhiên liệu. Vì vậy bơm chữa cháy sẽ được lắp cố định và là bơm chữa cháy chính trong hệ thống. Lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy tự động thông qua tủ điều khiển đảm bảo an toàn, tiện ích.

Những điều cần chú ý khi chọn mua bơm chữa cháy

Thiết bị phòng cháy chữa cháy quan trọng, được sử dụng liên tục, nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ không có được độ bền cao. Vì vậy khách hàng cần phải lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng, có đầy đủ thông tin kèm theo.

Sản phẩm chính hãng có đầy đủ thông tin, giấy tờ chứng nhận nếu là hàng tron nước. Sản phẩm được kiểm định thông qua cục phòng cháy chữa cháy để hợp pháp hóa về các loại giấy tờ.

Tùy vào từng công trình bạn hãy chọn sản phẩm phù hợp không bị lãng phí, đáp ứng được nhu cầu, mục đích. Bạn hãy tham khảo những ý kiến từ các chuyên gia để có được sự lựa chọn tốt nhất. Từ việc lựa chọn đến lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy đồng thời chấp hành nội quy phòng cháy chữa cháy.

Bạn cần lựa chọn và tìm hiểu những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc không đảm bảo chất lượng. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh những đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng tốt hiệu quả cao vẫn còn có những đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Hiểu được nhu cầu sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy của khách hàng tăng cao công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ uy tín mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Công ty là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu sử dụng bất kì thiết bị phòng cháy chữa cháy nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.