Ghế làm việc văn phòng giá rẻ

Loại ghế làm việc văn phòng văn phòng nào có mức giá rẻ nhất hiện nay?

Giá của một đồ dùng nội thất được tính toán dựa trên rất đa dạng yếu tố: chất liệu sử dụng, kích thước, kiểu dáng thiết kế, thương hiệu… Ghế dành cho văn phòng hiện giờ có nhiều loại theo chất liệu như ghế da, ghế nỉ, ghế lưới, ghế nhựa… trong đó loại ghế có giá dân dã nhất là ghế làm trong khoảng nhựa chịu lực.

Ghế xếp của nội thất 190

Vật liệu nhựa hiện tại có tuổi thọ và tính bền vững cao. Cùng với đó nó còn rất dễ tạo hình nên đặc thù của dòng ghế này là kiểu dáng, màu sắc rất đa dạng và bắt mắt. Đó có thể là chiếc ghế hình vát cong hoặc ghế đệm ngồi nhựa lưng lưới phong cách. Phần chân sao của ghế sử dụng hai chất liệu chính là nhựa chịu lực hoặc sắt sơn tĩnh điện có tác dụng chống ẩm ướt, chống xước & chống mài mòn trước sự thay đổi của thời tiết.

Ghế làm việc văn phòng giá rẻ
Ghế làm việc văn phòng giá rẻ

Các loại ghế nhựa 190 bao gồm:

– Ghế chân tĩnh: Ghế mặt ngồi bằng nhựa, gồm 4 chân kiểu truyền thống & không thể vận chuyển.

– Ghế xoay văn phòng nhựa: Loại ghế có tác dụng vận chuyển bởi kiểu chân sao, nệm ngồi và lưng tựa là nhựa.

– Ghế gấp: Mẫu ghế làm việc giá rẻ này được gia công dễ dàng với nguyên lý gập độc đáo, là biện pháp hoàn hảo cho các ko gian chật chội (kể cả văn phòng, nhà ở, các khu vui chơi, trường học…), chỉ cần nhấc nhẹ tựa ghế lên ghế sẽ được gập lại.

Tùy vào từng mẫu ghế mà nhà sản xuất đưa ra những kích thước phù hợp nhất, dĩ nhiên phải căn cứ trên sự nghiên cứu về vóc dáng của con người VN để tạo tư thế ngồi phấn khởi nhất cho người sử dụng.

Chắc chắn các sản phẩm ghế nhựa 190 khi phối hợp với những đồ nội thất khác như bàn ghế văn phòng, tủ để tài liệu, tủ đựng sách, bàn ăn, bàn ghế học sinh… kiểu cách đặc biệt sẽ mang lại cho người dùng một không gian nội thất hiện đại, bắt mắt & hết sức cá tính.

Ghế xếp của nội thất Hòa Phát

Ghế làm việc văn phòng giá rẻ
Ghế làm việc văn phòng giá rẻ Hòa Phát

Bên cạnh những mặt hàng vô cùng cao cấp như những bộ bàn ghế dành cho lãnh đạo hay những bộ sofa da thật, là những sản phẩm mang đặc trưng bình dân, trong khi đó phải bàn đến dòng ghế ngồi bằng nhựa khung thép.

Cấu tạo của dòng ghế này khá dễ dàng gồm 2 phần: Phần chân ghế & khung là thép, phần nệm ngồi và lưng tựa là trong khoảng chất liệu nhựa. Sự dẻo dai của ghế nằm ở phần khung kim loại được sơn tĩnh điện chống thấm, chống cháy, chống xây xước & chống sự ăn mòn trước sự thay đổi của khí hậu.

Trong đó, vật liệu nhựa dân dã sẽ giúp giá cả của mặt hàng được giảm xuống nhiều. Nhựa cũng là chất liệu dễ uốn cong tạo những dáng vẻ bắt mắt, sắc màu rực rỡ (xanh, đỏ, cam, nâu, trắng…) hợp lý với sở thích của từng KH. Còn đối với kích thước ghế làm việc sẽ có đa dạng sự lựa chọn cho quý khách.

Ngoài các việc dùng trong văn phòng, ghế gấp nhựa còn được sử dụng rất phong phú trong nội thất gia đình, trường học, nhà hàng, khu vui chơi… bởi cá tính trẻ trung bắt mắt. Kích cỡ của mỗi mặt hàng tùy thuộc vào từng kiểu dáng sản phẩm mà nhà thiết kế đưa ra, nhưng phần nhiều các mẫu ghế nhựa đều phải sở hữu kích cỡ nhỏ gọn để mang lại sự thuận tiện tối đa cho bạn.