Lợi ích của việc niềng răng thẩm mỹ – bạn biết chưa?

Niềng răng thẩm mỹ được áp dụng cho nhiều trường hợp răng lệch lạc, khấp khểnh, hô móm, thưa xấu… mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Cụ thể như sau:

LỢI ÍCH VỀ TÍNH THẨM MỸ

Đây là giá trị lợi ích lớn nhất của phương pháp niềng răng thẩm mỹ mà chúng ta dễ dàng thấy được. Với các khí cụ chuyên dụng như: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, khay niềng Invisalign… phương pháp này giúp di chuyển từ từ những răng mọc lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm. Sau khoảng 12 – 36 tháng (tùy theo từng người) mà chúng ta sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, chuẩn chỉnh và thay đổi diện mạo mới cho khuôn mặt, hài hòa, cân đối, đẹp tự nhiên.

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ mang đến sự thay đổi lớn cho hàm răng

CẢI THIỆN KHẢ NĂNG ĂN NHAI

Niềng răng có khả năng giải quyết triệt để khiếm khuyết hô, móm, vẩu, mọc thưa, khớp cắn sâu, cắn hở, cắn ngược… , đưa khớp cắn về khớp cắn trung tâm, 2 hàm cân đối hài hòa nhờ đó quá trình ăn uống hàng ngày của bạn cũng sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn. Đồng thời, hoàn toàn khắc phục tình trạng ăn uống khó khăn, thức ăn ít được nghiền nát hay thường cắn phải lưỡi, phần mô hai bên má.

GÓP PHẦN BẢO VỆ SỨC KHỎE

Răng miệng và cơ thể có sự tương quan chặt chẽ với nhau Vì vậy, tốt cho sức khỏe là một lợi ích của việc niềng răng không thể phủ nhận được. Khi răng thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, khỏe mạnh thì sẽ giảm thiểu các bệnh tiêu hóa, dạ dày và ngăn ngừa hiện tượng đau đầu, đau lưng, mỏi cơ hàm do sai khớp cắn, mọc lệch lạc gây ra.

>> Xem thêm: Địa chỉ niềng răng

Niềng răng thẩm mỹ 1

Niềng răng có tác dụng điều chỉnh khớp cắn sai lệch

NGĂN NGỪA BỆNH LÝ RĂNG MIỆNG

Răng mọc lệch lạc vừa khiến ăn uống khó khăn và giảm vẻ đẹp của nụ cười, vừa dễ gây ra các bệnh lý như: Sâu răng, viêm lợi, viêm nướu, nha chu, hư men răng, răng bị ố vàng… vì những chiếc răng bị che khuất thường là nơi thức ăn bám vào và khó vệ sinh. Lâu ngày, khu vực này sẽ tạo điều kiện cho vu khuẩn sinh sôi, hoạt động.

Trên đây là những lợi ích của phương pháp niềng răng thẩm mỹ đối với mỗi chúng ta. Để có kết quả tốt, bạn nên cân nhắc, lựa chọn địa chỉ uy tín – nơi có công nghệ mới, đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình an toàn, chính sách giá và phục vụ tốt.

Chúc các bạn thành công!

>>XEM NGAY: Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu