Mẫu tiểu cảnh nước trong nhà với đảo đá & thác ghềnh

để gia công đa dạng mẫu mã hóa Các khoảng trống trong căn nhà tránh sự nhàm chán và khô hanh trong các khoảng không gian sống, Các KTS thường lợi dụng Các khoảng trống trống như dưới gầm thang, giếng trời hoặc một góc sân trong, ban công… để thiết kế tiểu cảnh nước nhằm đưa Những khoảng trống xanh vào trong nhà, cải tổ khoảng không gian sống giúp con người sống trong những căn nhà đó cảm giác đỡ bức bối hơn, đỡ ngột ngạt hơn.

Xem thêm Tieu canh nuoc

Mẫu tiểu cảnh nước ở nhà với đảo đá & thác ghềnh

Một tính chất chung của rất nhiều tiểu cảnh ở trong nhà đây chính là diện tích của tiểu cảnh khá eo hẹp và chật vì nó là Các khoảng không thường được tận dụng để kiến thiết vì thế cách bài trí tiểu cảnh nước phải có ý đồ rõ ràng mới có khả năng tạo nên ấn tượng.

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh non bộ – thác nước trong nhà

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh nước giếng trời

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh nước sân trong

Với diện tích chỉ trên dưới 1m2 thôi nhưng hiệu quả mà nó có thể mang lại khá lớn. Nó làm thay đổi trọn vẹn sự đơn điệu của không gian & mang lại một không khí tươi mát tự nhiên cho ngôi nhà.

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – thiết kế kiến thiết tiểu cảnh gầm thang

không quá cầu kỳ và tham lam, toàn bộ chỉ không cầu kỳ với cây nước và sỏi nhưng rõ ràng nó đã đem về một không gian hoàn toàn mới, phần nào làm đổi thay lối cấu tạo của nhà ống bình thường.

Tham khảo thêm Tieu canh thac nuoc

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh non bộ thác ghềnh gầm thang

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – Tiểu cảnh nước trong phòng tiếp khách

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh thác ghềnh trên tầng áp mái

một tiểu cảnh thác ghềnh ở tầng áp mái (phòng thể dục thể thao) có khả năng để cho không gian trở nên ôn hòa hơn, là điều kiện kèm theo tốt để bạn rèn luyện thể thao.