tecco green nest quận 12

Máy bơm nước giếng khoan, một trong những máy bơm đang được ưa chuộng tại Việt Nam .

Máy bơm nước giếng khoan, một trong những máy bơm đang được ưa chuộng tại Việt Nam .
Cùng MaTra Quốc Tế tìm hiểu xem máy bơm giếng khoan lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam .
Máy bơm giếng khoan được vận hành theo nguyên lý là hút đẩy ly tâm nên có giải pháp đẩy được nước lên cao với lưu lượng và công suất lớn. Do vậy sản phẩm phù hợp để dùng đối với một số loại giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, hãng máy bơm giếng khoan sâu được thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp nên có đường kính phù hợp với nhiều hãng giếng.
– Cùng tìm hiểu máy bơm giếng khoan sâu.
Để khai thước được mực nước ngầm từ sâu trong lòng đất thì cần phải có hãng chuyên sản xuất máy bơm hút nước sâu dưới lòng đất và đẩy được cao,vào thời điểm hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng máy bơm sản xuất máy bơm thả chìm hút nước sâu như : MaTra, pentax – Italy, hai ông lớn này là hãng sản xuất máy bơm giếng khoan chuyên dụng cho bơm giếng khoan công nghiệp, bơm giếng khoan gia đình.

Có nhiều đường kính cũng như công suất phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, mỗi đường kính của máy bơm thì số tầng cánh cũng khác nhau, trong cùng một dải lưu lượng thì máy bơm có số tầng cánh càng lớn thì lực đẩy càng cao. Công suất máy bơm thường có 2 loại, 1 phase hay dùng cho bơm giếng khoan gia đình, 3 phase thường dùng cho máy bơm giếng khoan công nghiệp.
– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy bơm cũng đã sản xuất máy bơm giếng khoan vì thế muốn đảm bảo hàng chất lượng giá cả cạnh tranh quý khách cần thông thái trong lựa chọn hàng hóa đúng yêu cầu mình đang cần.
Ứng dụng cụ thể của máy bơm giếng khoan :
+ Khai thác nước ngầm nhàm phục vụ cho sinh hoạt, tưới tiêu
+ Bơm nước nước công nghiệp phục vụ cho căn nuôi, xây dựng…
+ Ứng dụng cho cấp nước công nghiệp, cấp nước nhà máy xử lý nước, cho các đài phun nước …….

Ở thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại máy bơm giếng khoan, để đảm bảo mua bơm giếng khoan đúng chủng loại chất lượng, cần tìm đúng công ty cung cấp hàng chính hãng.
Với máy bơm hỏa tiễn hay bơm giếng khoan Công ty chúng tôi là Công ty Matra Quốc tế là đơn vị cung cấp bơm chìm giếng khoan hàng đầu tại Việt Nam.
Trên đây Matra Quốc Tế đã chỉ ra những đặc điểm của máy bơm ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cho nên máy bơm giếng khoan được ưa chuộng lớn so với các dòng máy bơm khác.
Quý vị có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề kỹ thuật cũng như sản phẩm xin liên hệ Hotline : Mr Trường 0975 376 282 .mọi thắc mắc sẽ được giải quyết nhanh chóng 24/24.
Công Ty Cổ Phần MaTra Quốc Tế rất hân hạnh được phục vụ quý khách !