Máy bơm nước thải và hóa chất axit dùng như thế nào?

Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo là một loại dòng máy bơm được qui hoạch đặc biệt dùng để di chuyển hóa chất, không phản ứng, không bị ăn mòn khi làm việc trong môi trường hóa chất. Chúng được thiết kế và chế tạo để di chuyển các hóa chất có độ nhớt, độ ăn mòn và độ mài mòn trong khi làm việc. Trong một số trường hợp, máy bơm còn đóng vai trò định lượng, cung cấp chuẩn xác lưu lượng trong một số trường hợp đòi hỏi khối lượng chuẩn xác.

>> Xem thêm máy bơm nước thải tsurumi chính hãng của Nhật Bản http://maybomtsurumi.net

Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ các ứng dụng công nghiệp chung đến dầu khí,nhà phố máy bia và nhà máy chưng cất, chất bán dẫn, nông nghiệp, thương mại,…

Nguyên vật liệu được hưởng dụng trong máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo rất quan trọng cần xem xét và lựa chọn, vì nó ảnh hưởng đến khả năng vận hành kết quả tốt, ổn định của máy bơm. Hóa chất thường có thuộc tính ăn mòn, có tính axit, tính bazo, ăn da, dính, rất nóng, rất lạnh hoặc nguy hiểm. thông thường các vật liệu căn bản như gang, nhựa và thép không gỉ có khả năng chịu được các sự tác động của hóa chất lên máy bơm.

Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo thông thường được thiết kế bằng nhựa, nhựa nhiệt dẻo được xem là vật liệu cơ bản rẻ nhất, đáp ứng khả năng chống ăn mòn tuyệt vời từ axit và các hóa chất khác nhau.bên cạnh đó hợp kim thép không gỉ bảo quản chống lại sự ăn mòn hóa chất và gỉ sét, và có khả năng chịu được áp suất cao hơn so với hầu hết vật liệu nhựa khi máy bơm hoạt động. ngoài ra, không thể bỏ qua vật liệu gang vì khả năng chống ăn mòn, mài mòn tuyệt vời đồng thời chịu được áp suất cao khi làm việc.

ngày nay trên phân khúc máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo thông dụng với một số loại máy bơm như sau:

– Máy bơm hóa chất ly tâm

Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo dòng bơm ly tâm là hãng bơm được sử dụng liên tục nhất trong ngành công nghiệp hóa chất. Chúng là hãng bơm hóa chất phổ biến nhất vì tính không khó và hiệu quả trong qui hoạch và chạy, khiến báo giá rẻ hơn so với những loại máy bơm khác. Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo ly tâm sử dụng một hoặc nhiều cánh quạt trong một vỏ bơm tròn để bơm chất lỏng qua một hệ thống. Các cánh quạt tạo ra hãng chảy bằng ba lựa chọn: dòng chảy dọc trục, dòng chảy xuyên tâm & loại chảy hỗn hợp. Áp suất bơm được điều khiển hoàn toàn bằng động tác cánh quạt.

– Máy bơm hóa chất quay.

Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo hãng con quay sử dụng cho các ứng dụng hóa học bao gồm bơm bánh rang, bơm trục vít, máy bơm cánh quạt quay và máy bơm bít tông tất thẩy đều là máy bơm dịch chuyển dương. Bơm được qui hoạch để dịch chuyển hóa chất với tốc độ ổn định. một vài máy bơm này hiệu quả hơn các máy bơm ly tâm khi bơm hóa chất có độ nhớt cao và các chất khí hóa lỏng.

– Máy bơm hóa chất màng.

Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo loại bơm màng là loại giúp di chuyển khí, chất lỏng hoặc hợp chất khí lỏng qua màng ngăn qua lại. Với thiết kế màng chắn hiệu quả, giúp máy bơm có độ tin cậy cao. Bơm màng bao gồm buồng dịch chuyển, hai van và cơ chế điều khiển, với vật liệu sử dụng chuyên biệt không phản ứng với hóa chất giúp máy bơm vận hành hiệu quả và ổn định.

>> Máy bơm nước công nghiệp http://maybomtsurumi.net/may-bom-nuoc-matra/380

Với Matra JSC có sản phẩm chuyên cho bơm hóa chất là bơm định lượng, bơm cánh khế, với thiết kế đặc biệt để chống ăn mòn cho các cánh bơm tiếp xúc.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: [email protected]