Máy bơm tăng áp là gì? Nơi nào cung cấp bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp được hưởng dụng để tăng áp lực nước. Khi nguồn nước chúng ta đang hưởng dụng cho sinh hoạt bị yếu lưu thông, nước chảy không đều. Hoặc khi cấp nước cho máy giặt, không đủ lượng nước để sử dụng. Lúc này,bạn sẽ cần đến bơm tăng áp để bơm cấp nước, tăng áp cho đường ống. Làm lượng nước nhà bạn luôn ổn định, chắc chắn cho các vận hành sinh hoạt hàng ngày.

Không chỉ trong các hộ gia đình, trong các nhà mày, ký túc hay khu ở đối vớisinh viên, công nhân…Đều cần hưởng dụng đến hệ thống bơm tăng áp nhằm cung cấp trọn vẹn lượng nước phục vụ vận hành hàng ngày cũng như mua bán sản xuất…

>> Xem về bơm tăng áp, bơm sinh hoạt tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Vậy có một số hãng bơm tăng áp làm sao?

Bơm tăng áp thường hoạt động cho gia đình được biết đến như: máy bơm có gắn thêm bình tăng áp ở trên thường của hãng Hanil , Panasonic, Shirai… một số loại bơm này là bơm dân dụng sử dụng điện áp 220V. Bơm cấp nước tăng áp cho nhà khoảng 3,4 tầng với lượng người hưởng dụng từ 4 – 5 người.
Hệ tăng áp là hệ thống sử dụng máy bơm và bình tích áp. Hai thiết bị này được cài đặt đặt với nhau bơm nước từ nguồn vào trong bình tích áp. Nó sẽ điều tiết áp lực trong đường ống nước và phân bố lượng nước chảy đều, ổn định.

Hệ thống này thường sẽ được sử dụng trong các khu chung cư, khu nhà ở công nhân viên…Với lượng người sử dụng nhiều nên phải cần một hệ thống sức ép lớn đáp ứng đủ nước cho sinh hoạt mỗi ngày.

Máy bơm sử dụng là máy bơm 3 pha sẽ được lắp đặt qua các đường ống, thêm bộ rơ le đồng hồ cho bình tích áp. Sử dụng tủ điện để bảo vệ cho máy bơm và bình để thiết bị vận hành ổn định và có tuổi thọ lâu.

Ứng dụng của bơm tăng áp

Chắc chắn lượng nước được phân bố đều trong các đường ống
Cung ứng đủ nước cho các hoạt động hàng ngày
Nước luôn chảy mạnh và đều

Nơi nào cung cấp các sản phẩm máy bơm tăng áp

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm máy bơm nước tăng áp, bơm cấp nước sinh hoạt và bình tích áp. Các sản phẩm máy bơm nước sinh hoạt của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Matra – italy. Bình tích áp được công ty chúng tôi nhập khẩu từ thương hiệu Varem – Châu âu.

Mỗi sản phẩm đều chắc chắn chất lượng, có hoàn chỉnh Co, Cq và tem chống hàng giả.

Quý khách hàng cần tư vấn thông báo về việc cài đặt đặt hệ thống máy bơm tăng áp cũng như tìm hiểu kỹ hơn hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0983.480.878

>> Tìm hiểu về bình tích áp: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html